I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

+

ขั้นตอนการทำไข่คน

  • Egg 12.0 eggs
  • Chocolate Spread 30.0 g
  • Unsalted Butter 40.0 g
  • Ham, boiled 4.0 piece
  • Sausage 4.0 bar
  • Bacon 8.0 slices
  • ขิงแก่หั่นเป็นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า 10.0 g
  • ขนมปัง 8.0 slice.
  • Unsalted Butter 20.0 g
  1. ขั้นตอนการทำไข่คน

    • นำชามผสมมา ตอกไข่ใส่ลงไป ใช้ส้อมตีแค่พอไข่แดงแตก
    • ใส่วิปปิ้งครีม ปรุงรสด้วยผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ ตีผสมให้พอเข้ากัน
    • นำกระทะแบบไม่ติดกระทะมาตั้งไฟปานกลาง ใส่เนยลงไป พอเนยละลายให้ใส่ไข่ที่ตีไว้ลงไป ใช้ไม้พายหรือตะหลิวพลาสติกแบบทนความร้อนคนให้เริ่มสุก แต่อย่าให้ไข่คนสุกจนหมด
    • เสิร์ฟไข่คนคู่กับเครื่องเคียง เช่น แฮม ไส้กรอก เบคอนที่ทอดไว้แล้ว ขนมปังปิ้งและเนย
  2. เคล็ดลับการทำไข่คน

    • ในระหว่างคนไข่ อย่าให้สุกทั้งหมด ดูว่าสุกแค่ 50% ก่อน สังเกตว่าถ้ากระทะร้อนเกินไป ให้ยกลงจากเตาแล้วคนต่อให้ไข่แตกตัวเป็นชิ้นๆ ให้ไข่สุกเพียงแค่ 80% ก็จะได้ไข่คนที่พอดีพร้อมเสิร์ฟ

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
Home
Menu
Products
Cart
Recipes