I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

+

ขั้นตอนการหมักสเต็กหมู

  • เนื้อหมูส่วนสะโพก หรือสันนอก(หั่นเป็นชิ้นๆละ 100 กรัม) 1100.0 g
  • Sugar 15.0 g
  • น้ำสะอาด 150.0 g
  • แบคกิ้งโซดา 4.0 g
  • พริกไทยดำ (บดหยาบ) 6.0 g
  • Vegetable Oil for Stir-Frying 20.0 g

ขั้นตอนการทำซอสเกรวี่พริกไทย

  • น้ำสะอาด 500.0 g
  • พริกไทยดำ (บดหยาบ) 2.0 g
  • เม็ดพริกไทยอ่อน (บุบพอแตก) 40.0 g

ขั้นตอนการทำน้ำสลัด

ขั้นตอนการทำเครื่องเคียงต่างๆ

  • เฟรนช์ฟราย ทอด 350.0 g
  • ขนมปังแผ่น ตัดครึ่งแผ่น 5.0 slice
  • มาการีน (สำหรับทาขนมปัง) 40.0 g
  • กะหล่ำปลีซอย และแครอทขูดเส้น 300.0 g
  1. ขั้นตอนการหมักสเต็กหมู

    • จัดเตรียมส่วนผสมสำหรับการหมักสเต็กหมูให้พร้อม
  2. ขั้นตอนการทำซอสเกรวี่พริกไทย

            ดูสูตรซอสสเต็ก พร้อมวิธีทําสเต็ก 9 แบบยอดนิยม
  3. ขั้นตอนการทำน้ำสลัด

    • จัดเตรียมส่วนผสมสำหรับการทำน้ำสลัด
             เคล็ดลับ : เพียงผสมมายองเนสกับซอสหรือเดรสซิ่ง ก็สามารถเพิ่มความ กลมกล่อมได้ตามใจชอบ
  4. ขั้นตอนการทำเครื่องเคียงต่างๆ

    • จัดเตรียมส่วนผสมเครื่องเคียง ผักสลัด ขนมปัง และเฟรนช์ฟราย 10 เสิร์ฟ
  5. ขั้นตอนการทำสเต็กหมูซอสพริกไทย

    Check out other recipes from our expansive collection of recipe choices.
Home
Menu
Products
Cart
Recipes