I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

+

ขั้นตอนการทำสปาเก็ตตี้ผัดพริกแห้ง

  • Clean Water 10.0 g
  • Vegetable Oil
  • Salt
  • Chicken Breast 5.0 g
  • Bacon 30.0 g
  • Garlic, sliced 5.0 g
  • Chilli, dried 1.0 g
  • Sliced Black Olives 10.0 g
  • Sweet basil 2.0 g
  • พาร์เมซานชีสขูด 2.0 g
  1. ขั้นตอนการทำสปาเก็ตตี้ผัดพริกแห้ง

    • ตั้งน้ำใส่หม้อ เติมน้ำมันพืช และเกลือเล็กน้อย ต้มต่อจนกระทั่งให้เดือด
    • ค่อยๆ ใส่เส้นสปาเก็ตตี้ ตราเบสท์ฟู้ดส์ลงในน้ำเดือด คลี่ให้กระจายทั่วๆ หมั่นคนไม่ให้ติดก้นหม้อ
    • ต้มเส้นประมาณ 7-8 นาที ยกขึ้นล้างน้ำเย็น เพื่อลดอุณหภูมิของเส้นไม่ให้สุกจนเกินไป พักไว้ให้สะเด็ดน้ำ คลุกน้ำมันพืช พักไว้
    • ตั้งกระทะใส่น้ำมันมะกอกเล็กน้อย เจียวเบคอนให้พอกรอบ ใส่กระเทียมสับ พริกแห้ง ผัดให้พอมีกลิ่นหอม
    • ใส่เส้นสปาเก็ตตี้ลงผัด ปรุงรสชาติด้วยผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ เติมน้ำสะอาดเล็กน้อย
    • ชิมรสชาติ ปรับรสตามต้องการ ใส่มะกอกดำ และใบโหระพา ผัดไฟแรงให้เข้ากัน
    • ตักสปาเก็ตตี้ผัดพริกแห้งใส่ภาชนะ โรยหน้าด้วยพาร์เมซานชีสขูดผง ตกแต่งสปาเก็ตตี้ผัดพริกแห้งด้วยยอดโหระพาให้สวยงาม

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
Home
Menu
Products
Cart
Recipes