I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

+

ขั้นตอนการประกอบครัวซองต์ไส้กรอก

  • Correspondents, minced 12.0 g
  • Sausage 120.0 g
  • Correspondents, minced 75.0 g
  • ไข่แดงผสมกันสำหรับทาก่อนอบ
  • นมสดผสมกันสำหรับทาก่อนอบ
  1. ขั้นตอนการประกอบครัวซองต์ไส้กรอก

    • นำแผ่นแป้งครัวซองต์มา 1 แผ่น ใส่ ซอสพิซซ่า ตราคนอร์ ประมาณ 1 ช้อนโต๊ะ 
    • หั่นมอสซาเรลล่าชีสก้อน เป็นสีเหลี่ยม ( ประมาณ 2 X 2 cm. หนา 2 mm.)  
    • หั่นไส้กรอกเป็นแว่น หนา 0.5 cm.    
    • วางไส้กรอก และมอสซาเรลล่าชีส บน ซอสพิซซ่า ตราคนอร์ โดยวางสลับกัน
    • พัก แป้ง 1 ชม. วอร์มเตาอบ อุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส  
    • ทาไข่แดงผสมนม บนแป้งครัวซองต์ ก่อนเข้าอบ    
    • เข้าอบไฟ 180 องศาเซลเซียส 12-15 นาที หรือจนกว่าแป้งจะสุก  
  2. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    •   ราคาต้นทุนการทำสูตรครัวซองต์พิซซ่าไส้กรอก 147.87 บาท

          ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
          ดูสูตรอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม