I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

+

ขั้นตอนการทำปอเปี๊ยะเวียดนาม

  • แผ่นปอเปี๊ยะเวียดนาม 1.0 pack
  • เห็ดเข็มทอง, เห็ดออรินจิ, เห็ดชิเมจิ (รวมมิตร) 300.0 g
  • ผักสลัดรวมมิกซ์ใบเขียว 300.0 g
  • ดอกไม้กินได้นานาชนิด ใช้ตกแต่ง 50.0 g
  • Vegetable Oil for Stir-Frying 15.0 g
  • Crushed black pepper 2.0 g

ขั้นตอนการทำแม่ซอสน้ำยำ สูตรสำเร็จ(น้ำจิ้มชนิดที่ 1)

ขั้นตอนการทำน้ำจิ้มชนิดที่ 2 น้ำจิ้มสไตล์เวียดนาม

  • น้ำยำ สูตรสำเร็จ 120.0 g
  • Water 60.0 g
  • Roasted Peanuts 12.0 g

ขั้นตอนการทำน้ำจิ้มชนิดที่3 น้ำจิ้มลุยสวนเมโย

  1. ขั้นตอนการทำปอเปี๊ยะเวียดนาม

  2. ขั้นตอนการทำแม่ซอสน้ำยำ สูตรสำเร็จ(น้ำจิ้มชนิดที่ 1)

  3. ขั้นตอนการทำน้ำจิ้มชนิดที่ 2 น้ำจิ้มสไตล์เวียดนาม

  4. ขั้นตอนการทำน้ำจิ้มชนิดที่3 น้ำจิ้มลุยสวนเมโย

  5. ขั้นตอนการทำปอเปี๊ยะสดลุยสวน 3 ฤดู

    Check out other recipes from our expansive collection of recipe choices.
Home
Menu
Products
Cart
Recipes