I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

+

ขั้นตอนการทำแม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอยสไตล์เอเชีย

ขั้นตอนการทำกระเพาะปลาน้ำแดง

  • Stock 1.0 l
  • Shiitake Mushroom 40.0 g
  • Fish Maw 100.0 g
  • Seasoning Sauce made with Oyster Sauce 3.0 tbsp
  • Sesame Oil 1.0 tsp
  • Corn Flour
  • Crabmeat 40.0 g
  • Bean Sprouts 120.0 g
  • Spring Onion, chopped
  • Coriander Leaves (for decoration)
  • Ground Pepper
  1. ขั้นตอนการทำแม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอยสไตล์เอเชีย

  2. ขั้นตอนการทำกระเพาะปลาน้ำแดง

    • ต้มน้ำสต็อกให้พอเดือด ใส่ซอสไก่ชนิดเข้มข้น ตราคนอร์ เห็ดหอมหั่นสไลซ์ กระเพาะปลาหั่นชิ้นพอคำ ปรุงรสด้วยแม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอย สไตล์เอเชีย น้ำมันงา
    • จากนั้นตีน้ำกระเพาะปลาให้ข้นด้วยแป้งข้าวโพดละลายน้ำ คนให้เข้ากัน ชิมรส
    • นำถั่วงอกพร้อมเนื้อปูจัดลงถ้วย ตักตามด้วยกระเพาะปลาน้ำแดง โรยหน้าด้วยต้นหอมหั่นท่อน ผักชีเด็ดใบ โรยพริกไทยป่น พร้อมเสิร์ฟ
    • สามารถเพิ่มเนื้อสัตว์อื่นๆ ลงไปได้ เช่น เนื้อไก่ต้มฉีก ไข่นกกระทาต้ม หน่อไม้เส้น เป็นต้น

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
Home
Menu
Products
Cart
Recipes