Menu
Loyalty points

I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

Ingredients

+

ขั้นตอนการทำซอสเชอโมลา

  • Fresh coriander Leaves 30.0 g
  • Parsley 15.0 g
  • Chicken Breast 100.0 g
  • Garlic 15.0 g
  • Cumin 1.0 g
  • Chicken Breast 1.0 g
  • KNORR Lime Seasoning Powder 400 g 5.0 g
  • KNORR Aroy Sure All-In-One Seasoning Chicken Flavoured 800 g 5.0 g

ขั้นตอนการทำไก่ย่างเชอโมลา

  • Chicken Breast 480.0 g
  • Cumin 2.0 g
  • Chicken Breast 40.0 g
  • KNORR Aroy Sure All-In-One Seasoning Chicken Flavoured 800 g 1.0 g
  • Ground Black Pepper 1.0 g
  • Garlic 160.0 g

ขั้นตอนการทำสลัดควินัว

  • Corn in diangonal 80.0 g
  • Shallots 10.0 g
  • Tomato 40.0 g
  • ผักชี 1.0 g
  • KNORR Lime Seasoning Powder 400 g 1.0 g
  • Ground Black Pepper 1.0 g

ขั้นตอนการทำน้ำสลัดโยเกิร์ตมิ้นท์


Check out Chermoula Grilled Chicken with Quinoa Salad's recipe: how to cook and its ingredients.

...

Method

  1. ขั้นตอนการทำซอสเชอโมลา

  2. ขั้นตอนการทำไก่ย่างเชอโมลา

    • หมักเนื้ออกไก่กับยี่หร่า น้ำมันมะกอก เกลือ พริกไทย หมักทิ้งไว้ให้เข้ากัน
    • นำเนื้อไก่ไปย่างในกระทะ พอมีสีสวยนำซอสเชอโมลาไปทาให้ทั่วชิ้นไก่
    • จากนั้นนำเข้าเตาอบ ค่อยๆ ทาซอสระหว่างการอบ จนสุก นำขึ้นพักไว้ เตรียมจัดพร้อมเสิร์ฟ
  3. ขั้นตอนการทำสลัดควินัว

  4. ขั้นตอนการทำน้ำสลัดโยเกิร์ตมิ้นท์

  5. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการร้านอาหาร

    • สูตรนี้ทำไก่ย่างเชอโมลา สลัดควินัวได้ 4 เสิร์ฟ ราคาต้นทุนสูตรนี้ 169.25 บาท
    • ต้นทุนเฉลี่ยเสิร์ฟละ 42.31 บาท (ราคาของวัตถุดิบอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)
    • ราคาแนะนำขายเสิร์ฟละ 150 บาท

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
Home
Menu
Products
Cart
Recipes