I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

+

ขั้นตอนการทำไข่กวน (Scrambled egg)

  • Egg 2.0 eggs
  • Chocolate Spread 20.0 g
  • Salt 0.1 g
  • Unsalted Butter 15.0 g

ขั้นตอนการทำซอสเกาหลี

ขั้นตอนการประกอบแซนวิช

  1. ขั้นตอนการทำไข่กวน (Scrambled egg)

    • ผสมไข่ไก่ วิปปิ้งครีม และเกลือเข้าด้วยกัน   
    • ตั้งกระทะเทฟล่อน ใส่เนย เปิดไฟอ่อนรอให้เนยละลาย เกลี่ยเนยที่ละลายให้ทั่วกระทะ
    • ใส่ไข่ไก่ที่ตีผสมกับเครื่องปรุงทั้งหมดลงไป ค่อยๆคนจนไข่สุกจนได้ ไข่คนตามที่ต้องการ  
  2. ขั้นตอนการทำซอสเกาหลี

    • ผสมส่วนต่างๆในสูตร ซอสเกาหลีเข้าด้วยกัน  
  3. ขั้นตอนการประกอบแซนวิช

    • ปิ้งขนมปัง ในกระทะด้วยไฟอ่อน ให้ขึ้นสี  
    •  ทาเนยจืด (ละลาย) บนขนมปัง ด้านละ 5 กรัม (ทาเฉพาะด้านในที่ประกบไส้) แล้วทาทับด้วย บาลานซ์ เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ ด้านละ 5 กรัม
    • ใส่ไข่คนลงไป บีบซอสเกาหลีให้ทั่ว (ซอสเกาหลี 25 กรัม)  
    •  วางเบค่อนกรอบ 2 ชิ้น และอโวคาโดสไลซ์ 3 ชิ้น (15 กรัม) 
    •  ประกบด้วยขนมปังอีกแผ่นประกบด้วยขนมปังอีกแผ่นจัดใส่ภาชะที่เตรียมไว้ (กล่องแซนวิช) บีบด้านบนด้วย สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์
    • พร้อมเสิร์ฟ สำหรับเมนูแซนวิชไข่-เบคอน เหมาะสำหรับนำไปเป็นเมนูอาหารเช้า    
  4. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • ราคาต้นทุนแซนวิชไข่-เบคอน 41.62  บาท

          ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
          ดูสูตรอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม