I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

+

ขั้นตอนการทำมัฟฟินบลูเบอร์รี่

  1. ขั้นตอนการทำมัฟฟินบลูเบอร์รี่

    • วอร์มเตาอุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส
    • นำวิปปิ้งครีม กับ ผงรสมะนาว ตราคนอร์ คนให้เข้ากัน แล้วพักไว้ เพื่อนำไปใช้แทน Sour Cream
    • ละลายเนยสด แล้วพักไว้
    • ผสมไข่ไก่กับน้ำตาล โดยใช้หัวตีใบพัด ความเร็วปานกลาง
    •  ทยอยใส่เนยที่ละลายแล้วลงไป
    • ร่อน แป้งเค้ก นมผง เกลือ เบกกิ้งโซดา และ ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ ร่วมกัน
    • ใส่ของแห้งที่ร่อนไว้ สลับกับ Sour Cream และ นมข้นจืด (เริ่มด้วยของแห้ง สลับกับของเหลว และ จบด้วยของแห้ง)
    • บีบลงพิมพ์ที่เตรียมไว้
    • บีบ ฟิลลิ่ง รสบลูเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ เข้าไปตรงกลาง
    • นำบลูเบอร์รี่แช่แข็งที่ละลายแล้ว คลุกด้วยแป้งเค้กบางๆ แล้วใส่บนเนื้อของมัฟฟิน  
    • เข้าอบอุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส เวลา 12-15 นาที หรือจนกระทั่งสุก  
  2. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

          Explore our high-quality products of bakery ingredients for your delicious bakeries and desserts.
          Check out other recipes from our expansive collection of recipe choices.
Home
Menu
Products
Cart
Recipes