I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

+

ขั้นตอนการประกอบครัวซองต์ไส้กรอก

  • Correspondents, minced 12.0 g
  • Sausage 120.0 g
  • Correspondents, minced 75.0 g
  • ไข่แดงผสมกันสำหรับทาก่อนอบ
  • นมสดผสมกันสำหรับทาก่อนอบ
  1. ขั้นตอนการประกอบครัวซองต์ไส้กรอก

  2. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    •   ราคาต้นทุนการทำสูตรครัวซองต์พิซซ่าไส้กรอก 147.87 บาท

          ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
          ดูสูตรอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม