Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

สำหรับวิปครีมวนิลลา

  • ฟิลลิ่ง กลิ่นวนิลลา ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1.8 กก 125.0 กรัม
  • วิปปิ้งครีมชนิดจืด 400 มิลลิลิตร 400.0 มล

Lime Freak Shake

  • ไอศกรีมรสวนิลลา 25.0 ออนซ์
  • ผงรสมะนาว คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 400 ก 1.0 ช้อนโต๊ะ
  • นมสด 0.5 กระบวย
  • คุกกี้รสมะนาวหรือคุกกี้เนยสด 50.0 กรัม
  • มะนาวสไลซ์สำหรับตกแต่ง
  • วิปครีมวนิลลาสำหรับตกแต่ง
  • คุกกี้รสมะนาวบดหยาบสำหรับตกแต่ง
  • มาร์ชแมลโลว์และไวท์ช็อกโกแลตสำหรับตกแต่งปากแก้ว
  1. สำหรับวิปครีมวนิลลา

    • เท ฟิลลิ่ง กลิ่นวนิลลา ตราเบสท์ฟู้ดส์ และ วิปปิ้งครีม ลงในกระบอก
    • ปิดฝา อัดแก๊ส จึงนำไปใช้
  2. Lime Freak Shake

    • ใส่ไอศกรีม, ผงรสมะนาว คนอร์ ซีเล็คชั่นส์, นมสด และ คุกกี้รสมะนาว ลงในโถปั่นน้ำผลไม้ ปั่นจนละเอียด
    • เทใส่แก้ว ตกแต่งด้วยวิปครีมวนิลลา คุกกี้มะนาว มะนาวสไลซ์ให้สวยงาม จัดเสิร์ฟ