Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

วิธีการเตรียม

  • สะโพกไก่เลาะกระดูกหั่นชิ้นพอคำ 250.0 กรัม
  • แป้งทอดกรอบ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 500 ก 125.0 กรัม
  • น้ำเย็น 175.0 กรัม
  • แป้งทอดกรอบ ตราคนอร์ สำหรับคลุกแห้ง 50.0 กรัม
  • ผงแซ่บทอร์นาโด 1/2 สูตร
  • ยอดสะระแหน่ สำหรับตกแต่ง
  • พริกชี้ฟ้าแดงซอยฝอย สำหรับตกแต่ง

ผงแซ่บทอร์นาโด

  • ผงรสมะนาว คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 400 ก 0.5 ช้อนโต๊ะ
  • น้ำตาลทราย 0.5 ช้อนโต๊ะ
  • ข้าวคั่ว 1.0 ช้อนโต๊ะ
  • พริกป่น 0.5 ช้อนโต๊ะ
  • คนอร์อร่อยชัวร์ผงปรุงครบรส รสไก่ 800 ก 1.5 ช้อนโต๊ะ
  1. วิธีการเตรียม

    • นำสะโพกไก่เลาะกระดูกทำความสะอาดให้เรียบร้อย จากนั้นหั่นเป็นชิ้นพอคำ
    • ผสมแป้งทอดกรอบ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ กับน้ำเย็นคนให้เข้ากันดีและนำแป้งทอดกรอบ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ใส่จานไว้ 2 จาน สำหรับคลุกแห้ง
    • นำสะโพกไก่คลุกแห้งกับแป้งทอดกรอบ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ให้ทั่วจากนั้นนำไปชุบเปียกกับแป้งทอดกรอบ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ ที่ผสมน้ำไว้ และนำมาคลุกแห้งกับแป้งทอดกรอบ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์อีกรอบ โดยคลุกเคล้าเบาๆ ให้ทั่ว นำลงทอดให้เหลืองกรอบ พักไว้
    • จากนั้นเทไก่ทอดกรอบทั้งหมดลงอ่างผสม ตามด้วยผงแซ่บทอร์นาโด คนให้ผงลาบสัมผัสทั่วชิ้นไก่ทอด
    • ตักไก่ทอดจี๊ดจ๊าดลงภาชนะเสิร์ฟ ตกแต่งด้วยสะระแหน่เด็ดใบ พริกชี้ฟ้าแดงซอยฝอย เสิร์ฟเคียงกับผักสดชนิดต่างๆ
  2. ผงแซ่บทอร์นาโด

    • ผสมส่วนผสมทั้งหมด คนให้เข้ากัน