Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

วิธีการเตรียม

  • สะโพกไก่เลาะกระดูกหั่นชิ้นพอคำ 250.0 กรัม
  • น้ำเย็น 175.0 กรัม
  • แป้งทอดกรอบ ตราคนอร์ สำหรับคลุกแห้ง 50.0 กรัม
  • ผงแซ่บทอร์นาโด 1/2 สูตร
  • ยอดสะระแหน่ สำหรับตกแต่ง
  • พริกชี้ฟ้าแดงซอยฝอย สำหรับตกแต่ง

ผงแซ่บทอร์นาโด

  1. วิธีการเตรียม

  2. ผงแซ่บทอร์นาโด

    • ผสมส่วนผสมทั้งหมด คนให้เข้ากัน (หากต้องการรสเปรี้ยวเพิ่ม สามารถเติมผงมะนาวได้ตามชอบ)

         ดูสูตรอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม