Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

สำหรับวิปครีมวนิลลา

มิลค์เชคมะนาว

  • ไอศกรีมรสวนิลลา 25.0 ออนซ์
  • นมสด 0.5 กระบวย
  • คุกกี้รสมะนาวหรือคุกกี้เนยสด 50.0 กรัม
  • มะนาวสไลซ์สำหรับตกแต่ง
  • วิปครีมวนิลลาสำหรับตกแต่ง
  • คุกกี้รสมะนาวบดหยาบสำหรับตกแต่ง
  • มาร์ชแมลโลว์และไวท์ช็อกโกแลตสำหรับตกแต่งปากแก้ว
  1. สำหรับวิปครีมวนิลลา

  2. มิลค์เชคมะนาว

    • ใส่ไอศกรีม ผงรสมะนาว คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ นมสด และ คุกกี้รสมะนาว ลงในโถปั่นน้ำผลไม้ ปั่นจนละเอียด
    • เทใส่แก้ว ตกแต่งด้วยวิปครีมวนิลลา คุกกี้มะนาว มะนาวสไลซ์ให้สวยงาม จัดเสิร์ฟ
    • เคล็ดลับ: ผงมะนาว (คนอร์ ซีเล็คชั่นส์) ผสมน้ำ 1:3 จะได้น้ำมะนาวเข้มข้นไว้ปรุงรสตามใจชอบ

          ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
          ดูสูตรอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม