Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

ขั้นตอนการเตรียมส่วนผสมพัฟหน่อไม้ฝรั่งแฮมอิตาเลียน

  1. ขั้นตอนการเตรียมส่วนผสมพัฟหน่อไม้ฝรั่งแฮมอิตาเลียน

  2. ขั้นตอนการห่อแป้ง

    • ตัดแผ่นแป้งพัฟสำเร็จรูป ขนาด 4x4 นิ้ว หรือตามขนาดที่ต้องการ   
    • นำแฮมอิตาเลียน (โพรชูดโต้แฮม) มาม้วนพันกับหน่อไม้ฝรั่งที่ลวกสุกแล้ว(แฮมอิตาเลียน 1 แผ่น:หน่อไม้ฝรั่งลวกแล้ว 4-5 ก้าน) เตรียมไว้
    • วางแผ่นแป้งพัฟให้มุนแป้งพัฟด้านใดก็ได้เข้าหาตัว (รูปทรงข้าวหลามตัด) วางอิตาเลี่ยนแฮมที่ม้วนกับหน่อไม้ลงไปบนแป้งพัฟ จับมุมแป้งทั้ง 2 ด้าน (ซ้าย, ขวา) มาประกบกันตรงกลาง   
    • พักแป้ง 45-60 นาที วอร์เตาอบอุณหภูมิ 180 องศาเซลเซีล   
    • เมื่อแป้งพัฟขึ้น ทาด้วยน้ำไข่ก่อนน้ำเข้าอบ    
    • นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส เป็นเวลา 12-15 นาที หรือจนกว่าแป้งจะสุก  
    • พักขนมให้เย็น    
    • ก่อนจัดเสิร์ฟบีบ สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ ด้านบนพัฟหน่อไม้ฝรั่งแฮมอิตาเลียน
  3. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • ราคาต้นทุนทำสูตรพัฟหน่อไม้ฝรั่งแฮมอิตาเลียนนี้ 334.21 บาท

           ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
           ดูสูตรอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม