Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำแม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอยสไตล์เอเชีย

ขั้นตอนการทำขาห่านตุ๋น

ขั้นตอนการทำบะหมี่ขาห่านอบหม้อดิน

  • เส้นบะหมี่เหลือง ลวกสุก 200.0 กรัม
  • ขาห่านตุ๋น 3.0 ชิ้น
  • ?????????????
  • พริกไทยป่นเล็กน้อย
  • ผักชีเด็ดใบ สำหรับตกแต่ง

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำแม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอยสไตล์เอเชีย

  2. ขั้นตอนการทำขาห่านตุ๋น

    • ตั้งน้ำให้เดือด ใส่ตามด้วยขาห่าน เครื่องเทศสมุนไพรชนิดต่างๆ ได้แก่ โป๊ยกั๊ก อบเชย รากผักชี ขิงแก่ กระเทียม ต้นหอม 
    • ปรุงรสด้วยแม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอยสไตล์เอเชีย เหล้าจีน ซีอิ๊วดำและซอสไก่ชนิดเข้มข้น ตราคนอร์
    • ตุ๋นขาห่านจนกระทั่งนุ่ม พักไว้

  3. ขั้นตอนการทำบะหมี่ขาห่านอบหม้อดิน

    • นำหม้อดินตั้งไฟกลาง ใส่ตามด้วยบะหมี่เหลืองลวกและขาห่านตุ๋น
    • ตักราดด้วยน้ำตุ๋นขาห่าน รอให้น้ำตุ๋นขาห่านเดือดสักพักจึงปิดฝาและปิดไฟ
    • ยกบะหมี่ขาห่านอบหม้อดินลงจากเตา จากนั้นเปิดฝาโรยพริกไทยป่น ผักชีเด็ดใบ ปิดฝา พร้อมนำเสิร์ฟ
    • สามารถใส่ผักอื่นๆ เพิ่มลงไปได้ เช่น เห็ดหอม ผักกวางตุ้งลวก ผักขน้าฮ่องกง หรือบ๊อคชอยไตหวัน เป็นต้น

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร