ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

สำหรับชูส์แคร็ก

สำหรับแป้งชูส์

ส่วนผสมมูสผลไม้

  1. สำหรับชูส์แคร็ก

    1. ผสม มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ส์ แป้งสาลี น้ำตาลเข้าด้วยกันในโถตี ผสมด้วย หัวตีใบไม้จนเข้าเป็นเนื้อเดียวกัน
    2. แบ่งโดออกเป็นส่วนๆ ตามสีสันที่ต้องการจะผสม ผสมสีนวดให้เข้ากัน พักไว้ในตู้เย็นจนคงตัว
    3. นำโดออกมารีดเป็นหนาประมาณ 0.2 ซม ใช้พิมพ์กลมกดให้มีเส้นผ่าศูนย์กลางใกล้เคียงกับขนาดชูส์ก่อนอบ แช่เย็นไว้จนกว่าจะใช้
  2. สำหรับแป้งชูส์

    1. ผสมนมสด น้ำสะอาด น้ำตาลทราย เกลือ และ มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ ลงในหม้อ ตั้งไฟอ่อนจนเดือด
    2. เติมแป้งสาลีลงไป กวนเร็วๆให้แป้งสุกร่อนจากขอบหม้อ
    3. เทส่วนผสมแป้งลงในโถตี ตีด้วยหัวตีใบไม้ด้วยความเร็วสูงจนส่วนผสมเนียนเป็นเนื้อเดียวกัน
    4. บีบลงบนถาดที่รองด้วยกระดาษไข ทาด้วยไข่ไก่ตีพอแตกวางแผ่นชูส์แคร็กที่ตัดไว้ลงด้านบน 2.5 นำเข้าอบที่ 180 องซาเซลเซียส หรือจนสุก ประมาณ 20-25 นาที พักให้เย็นสนิทบนตะแกรง
  3. ส่วนผสมมูสผลไม้

    ผสม ฟิลลิ่ง ตราเบสท์ฟู้ดส์ รสชาติที่เลือกไว้กับนมสดให้เข้ากัน ตะล่อมวิปป์ครีมที่ตีจนตั้งยอด คนให้เนียนเป็นเนื้อเดียวกัน ตักใส่ถุงบีบพร้อมหัวบีบเพื่อใช้สำหรับสอดไส้ชูส์
+