Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

วิธีทำอาหาร

  • น้ำมันพืช 1.0 ช้อนโต๊ะ
  • กระเทียมสับละเอียด 5.0 กรัม
  • พริกขี้สับหยาบ 5.0 กรัม
  • หมูบด 30.0 กรัม
  • ซอสกลิ่นหอยนางรม คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 5 กก 2.0 ช้อนโต๊ะ
  • ซอสปรุงรส คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 4300 มล 2.0 ช้อนชา
  • ซีอิ๊วดำ 1.0 ช้อนชา
  • น้ำตาลทราย 1.0 ช้อนชา
  • Stock
  • กระชายซอย 10.0 กรัม
  • ข้าวโพดอ่อนหั่นเฉียง 10.0 กรัม
  • พริกไทยอ่อน 10.0 กรัม
  • ผักบุ้งหั่นท่อน 10.0 กรัม
  • วุ้นเส้นแช่น้ำ 10.0 กรัม
  • ใบกะเพรา 10.0 กรัม
  • Fried Bergamot, for decoration
  • ไข่เจียวแผ่นบางสำหรับห่อ 1.0 ฟอง
  • คนอร์อร่อยชัวร์ผงปรุงครบรส รสหมู 800 ก 0.3 ช้อนชา
  1. วิธีทำอาหาร

    • ตั้งกระทะใส่น้ำมันตั้งให้ร้อน นำกระเทียมสับละเอียด และพริกขี้หนูสับหยาบ ผัดจนกระทั่งมีกลิ่นหอม
    • นำหมูบดลงผัดในกระทะ ปรุงรสด้วยซอสกลิ่นหอยนางรม ตราคนอร์ ซอสปรุงรส ตราคนอร์ คนอร์อร่อยชัวร์ผงปรุงครบรส รสหมู เติมซีอิ้วดำ น้ำตาลทราย และน้ำสต็อกเล็กน้อย ผัดให้เข้ากัน ชิมและปรับรสชาติตามชอบ
    • นำกระชายซอย ข้าวโพดอ่อนหั่นเฉียง พริกไทยอ่อน ผักบุ้งหั่นท่อน วุ้นเส้นแช่น้ำ และใบกะเพรา ใส่ลงในกระทะและผัดให้เข้ากัน
    • จัดวางลงบนไข่เจียวแผ่นบางเพื่อทำการห่อ
    • จัดวางลงบนจานเสิร์ฟ พร้อมข้าวสวย และตกแต่งด้วยใบมะกรูดทอด