Menu
คะแนน
วิธีทำทงคัตสึและอุด้ง

02:16

บทนำและส่วนผสม

เชฟ Jishan Ferdous แห่งร้านมาชิยะแบ่งปันอาหารที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการทำอาหารง่ายๆ ที่บ้านของชาวญี่ปุ่นโดยใช้วัตถุดิบดั้งเดิมและซอสหลัก

วิธีทำทงคัตสึและอุด้ง

02:23

ยากิอุด้งตอนที่ 1

เชฟ Jishan Ferdous เริ่มต้นการสอนทำอาหารญี่ปุ่นด้วยเมนูยากิอุด้ง ซึ่งเป็นเมนูเส้นยอดนิยมที่เสิร์ฟรสชาติแบบญี่ปุ่นแท้ๆ ด้วยการผัดแบบดั้งเดิม

วิธีทำทงคัตสึและอุด้ง

02:14

ยากิอุด้งตอนที่ 2

เชฟ Jishan Ferdous สาธิตวิธีการผสมผสานเส้นอุด้งกับซอสแบบดั้งเดิมและผักสดหลากสีสันพร้อมปรุงรสเพื่อให้อาหารจานนี้สมบูรณ์แบบสไตล์ญี่ปุ่น

วิธีทำทงคัตสึและอุด้ง

02:27

การเตรียมทำทงคัตสึ

เรียนรู้วิธีการเตรียมและทำทงคัตสึ – สเต็กเนื้อสันนอกชุบแป้งทอดกรอบ

วิธีทำทงคัตสึและอุด้ง

03:20

การจัดและตกแต่งจานทงคัตสึ

เชฟ Jishan Ferdous สาธิตขั้นตอนการแต่งจานเมนูทงคัตสึ ตั้งแต่การราดซอสพร้อมขิงดองและกะหล่ำปลีฝอย

หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร