![วิธีทำทงคัตสึและอุด้ง](/th/chef-training-academy/academy/chef-course/japanese-tonkatsu-and-udon/_jcr_content/parsys/set1/row2/span12/columncontrol_copy/columnctrl_parsys_1/video_copy_copy/image.img.jpg/1695292101585.jpg)
บทนำและส่วนผสม
เชฟ Jishan Ferdous แห่งร้านมาชิยะแบ่งปันอาหารที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการทำอาหารง่ายๆ ที่บ้านของชาวญี่ปุ่นโดยใช้วัตถุดิบดั้งเดิมและซอสหลัก
![วิธีทำทงคัตสึและอุด้ง](/th/chef-training-academy/academy/chef-course/japanese-tonkatsu-and-udon/_jcr_content/parsys/set1/row2/span12/columncontrol_copy_c/columnctrl_parsys_1/video_copy_copy/image.img.jpg/1695292115401.jpg)
ยากิอุด้งตอนที่ 1
เชฟ Jishan Ferdous เริ่มต้นการสอนทำอาหารญี่ปุ่นด้วยเมนูยากิอุด้ง ซึ่งเป็นเมนูเส้นยอดนิยมที่เสิร์ฟรสชาติแบบญี่ปุ่นแท้ๆ ด้วยการผัดแบบดั้งเดิม
![วิธีทำทงคัตสึและอุด้ง](/th/chef-training-academy/academy/chef-course/japanese-tonkatsu-and-udon/_jcr_content/parsys/set1/row2/span12/columncontrol_copy_c_1543389696/columnctrl_parsys_1/video_copy_copy/image.img.jpg/1695292126763.jpg)
ยากิอุด้งตอนที่ 2
เชฟ Jishan Ferdous สาธิตวิธีการผสมผสานเส้นอุด้งกับซอสแบบดั้งเดิมและผักสดหลากสีสันพร้อมปรุงรสเพื่อให้อาหารจานนี้สมบูรณ์แบบสไตล์ญี่ปุ่น
![วิธีทำทงคัตสึและอุด้ง](/th/chef-training-academy/academy/chef-course/japanese-tonkatsu-and-udon/_jcr_content/parsys/set1/row2/span12/columncontrol_copy_c_361211819/columnctrl_parsys_1/video_copy_copy/image.img.jpg/1695292145150.jpg)
การเตรียมทำทงคัตสึ
เรียนรู้วิธีการเตรียมและทำทงคัตสึ – สเต็กเนื้อสันนอกชุบแป้งทอดกรอบ
![วิธีทำทงคัตสึและอุด้ง](/th/chef-training-academy/academy/chef-course/japanese-tonkatsu-and-udon/_jcr_content/parsys/set1/row2/span12/columncontrol_copy_c_1565375037/columnctrl_parsys_1/video_copy_copy/image.img.jpg/1695292158607.jpg)
การจัดและตกแต่งจานทงคัตสึ
เชฟ Jishan Ferdous สาธิตขั้นตอนการแต่งจานเมนูทงคัตสึ ตั้งแต่การราดซอสพร้อมขิงดองและกะหล่ำปลีฝอย