![การทอด](/th/chef-training-academy/academy/chef-course/dry-heat-cooking/_jcr_content/parsys/set1/row2/span12/columncontrol/columnctrl_parsys_1/video_copy_copy/image.img.jpg/1663656838450.jpg)
1. การทอด
มาเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการทำอาหารที่รวดเร็วและยอดนิยม และมาดูว่าทำไมปริมาณน้ำมันที่คุณใช้ในการทอดให้ผลลัพธ์ที่แตกต่างกัน
![การจี่ การผัด การผัดไฟอ่อนและการย่าง](/th/chef-training-academy/academy/chef-course/dry-heat-cooking/_jcr_content/parsys/set1/row2/span12/columncontrol_copy/columnctrl_parsys_1/video_copy_copy/image.img.jpg/1663656861248.jpg)
2. การจี่ การผัด การผัดไฟอ่อนและการย่าง
เนื้อสัตว์และผักประเภทใดที่คุณสามารถเปลี่ยนเป็นอาหารอันน่าทานด้วย 4 วิธีนี้ได้ มาหาคำตอบไปกับเชฟ Vusi เลย
![การย่าง การอังไฟ และการอบ](/th/chef-training-academy/academy/chef-course/dry-heat-cooking/_jcr_content/parsys/set1/row2/span12/columncontrol_copy_2029186904/columnctrl_parsys_1/video_copy_copy/image.img.jpg/1663656883220.jpg)
3. การย่าง การอังไฟ และการอบ
มาเรียนรู้ความแตกต่างระหว่างการย่างและการอังไฟ และมาดูว่าทั้ง 2 วิธีนี้ช่วยให้คุณสร้างสรรค์อาหารที่มีสีน้ำตาลสวยงามและน่ารับประทานได้อย่างไร และมาเรียนรู้ว่าทำไมการอบจึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับเมนูที่ละเอียดอ่อน เช่น ขนมอบและขนมปัง