Menu
คะแนน
ศิลปะการแต่งจานของหวาน

0:45

1. แนะนำเชฟ

ขอแนะนำเชฟ Maurits van Vroenhoven และเชฟ Evert Vermandel ที่จะมาสอนการแต่งจานของหวานคลาสสิคร่วมสมัย เช่น ทิรามิสุอิตาเลียน พานาคอตต้าและแครมบรูว์เล

ศิลปะการแต่งจานของหวาน

6:06

2. วิธีแต่งแครมบรูว์เล

แครมบรูว์เลเป็นของหวานยอดนิยมของฝรั่งเศส ในวิดีโอนี้ เชฟเอเวิร์ต แวร์มังเดลจะตกแต่งแครมบรูว์เลพร้อมกลิ่นอายอินเดียด้วยรสชาติของกระวาน ปานีปูรีสอดไส้สับปะรดและคอมโป๊ตวานิลลาและไอศกรีมคาราเมล ปิดท้ายของหวานร่วมสมัยด้วยแครกเกอร์งาและเศษคุกกี้

 

ศิลปะการแต่งจานของหวาน

3:27

3. วิธีแต่งพานาคอตต้า

มาดูเชฟสอนตกแต่งจานพานาคอตต้าแบบคลาสสิกของอิตาลีด้วยไวท์ช็อกโกแลต ราสเบอร์รี่สด สตรอเบอร์รี่แช่อิ่ม และเมอแรงค์ครัมเบิล โรยหน้าด้วยเส้นหมี่ทอดกรอบ

 

ศิลปะการแต่งจานของหวาน

5:08

4. วิธีแต่งพานาคอตต้ามะม่วงด้วยเค้กกล้วยหอม

ในวิดีโอนี้ เชฟจะยกระดับพานาคอตต้าไปอีกขั้น มาดูเชฟผสมผสานพานาคอตต้ามะม่วงกับเค้กกล้วยหอม รังผึ้ง และไอศกรีมวานิลลาในจานของหวานร่วมสมัยแสนอร่อยที่มีป๊อปคอร์นและซอสคาราเมล

ศิลปะการแต่งจานของหวาน

4:00

5. วิธีแต่งจานของหวานช็อกโกแลต

มาดูมูสช็อกโกแลตที่ได้รับการปรับโฉมให้ทันสมัยในคลิปนี้ ในสูตรนี้ เชฟจะผสมผสานสตรอว์เบอร์รีที่หมักด้วยจินและโทนิคเข้ากับไอศกรีมช็อกโกแลต ครัมเบิลช็อกโกแลต ผงมัทฉะ และดอกไม้ที่กินได้

 

ศิลปะการแต่งจานของหวาน

5:15

6. วิธีแต่งจานทีรามิสุ

ทีรามิสุเป็นของหวานอิตาเลียนที่มีชื่อเสียง มาดูวิดีโอนี้เพื่อเรียนรู้วิธีที่เชฟสร้างสรรค์ทีรามิสุแบบอิตาเลียนดั้งเดิมโดยใช้ไอศกรีมกาแฟ สปันจ์เค้กใบโหระพา เยลลี่ที่ทำจากเอสเปรสโซมาร์ตินี่ ตกแต่งด้วยกิ่งโกโก้

ศิลปะการแต่งจานของหวาน

2:16

7. วิธีตกแต่งจานของหวาน

ในคลิปนี้ เชฟจะมอบเคล็ดลับการแต่งจานของหวานแบบร่วมสมัยตั้งแต่แนวคิดการแต่งจานแบบง่ายๆ ไปจนถึงเทคนิคการแต่งจานขนมและของหวานชั้นเลิศ

ศิลปะการแต่งจานของหวาน

1:26

8. วิธีแต่งจานบราวนี่

ในคลิปสอนแต่งจานของหวานนี้ เชฟจะแสดงให้คุณเห็นถึงวิธีการใช้บราวนี่เป็นพื้นฐานสำหรับการตกแต่งของหวานสมัยใหม่ บราวนี่เป็นขนมอเนกประสงค์และสามารถใช้ได้ในทุกฤดูกาล มันช่วยประหยัดเวลาในการเตรียมสำหรับมื้อกลางวัน มื้อเย็น และบุฟเฟ่ต์ บราวนี่มีตัวเลือกสร้างสรรค์มากมายสำหรับการตกแต่งจานของหวานที่เรียบง่ายไปจนถึงจานของหวานแบบร่วมสมัยที่หรูหรายิ่งขึ้น

ศิลปะการแต่งจานของหวาน

1:24

9. วิธีมูสช็อกโกแลตในแบบต่างๆ

ในคลิปนี้ เชฟจะแสดงให้คุณเห็นถึงวิธีการเตรียมช็อกโกแลตมูสด้วยวิธีต่างๆ มูสสามารถเป็นองค์ประกอบที่ยอดเยี่ยมที่สามารถยกระดับขนมของคุณและสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้กับการแต่งจานและการนำเสนอของหวานร่วมสมัย การใช้แม่พิมพ์และการเตรียมเห็ดทรัฟเฟิลที่โรยด้วยผงโกโก้สามารถทำให้ประสบการณ์การรับประทานอาหารของลูกค้าคุณน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น

ศิลปะการแต่งจานของหวาน

1:58

10. วิธีแต่งจานพานาคอตต้า

ในวิดีโอนี้ เชฟจะให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีต่างๆ ในการใช้พานาคอตตาสำหรับแต่งจานของหวาน ทำไมไม่ลองแช่สตรอเบอรี่หรือใช้รสชาติที่สร้างสรรค์มากขึ้น เช่น ถั่วทองก้า วานิลลา อบเชย และโหระพา เพื่อสร้างความพึงพอใจและสร้างความประหลาดใจให้กับลูกค้า การแนะนำรสชาติใหม่และพานาคอตต้ารูปแบบใหม่จะทำให้การแต่งจานของหวานคุณสุดทันสมัย

หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร