I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

+

ขั้นตอนการทำน้ำยำของยำวุ้นเส้น

ขั้นตอนการทำยำวุ้นเส้น

  • Prawn 120.0 g
  • Pork, minced 30.0 g
  • เห็ดหูหนูขาวแช่น้ำหั่นชิ้นพอดีคำ 30.0 g
  • Glass Noodle 100.0 g
  • White onions 20.0 g
  • Spring Onion 15.0 g
  • Celery 15.0 g
  • Tomato 40.0 g
  • Roasted Peanuts 30.0 g
  1. ขั้นตอนการทำน้ำยำของยำวุ้นเส้น

  2. ขั้นตอนการทำยำวุ้นเส้น

    • ตั้งหม้อใส่น้ำ ต้มให้เดือด ลวกกุ้งสด หมูบด เห็ดหูหนูขาว และวุ้นเส้นให้สุก ใส่กระชอนปล่อยให้สะเด็ดน้ำ
    • นำส่วนผสมที่ลวกสุกใส่ลงในชามผสม ปรุงรสชาติด้วยน้ำยำที่เตรียมไว้ คลุกเคล้าให้เข้ากัน
    • เมื่อได้รสชาติตามต้องการ ใส่หอมใหญ่ ต้นหอม ขึ้นฉ่าย และมะเขือเทศ เคล้ายำวุ้นเส้นเบาๆ ให้เข้ากัน
    • จัดยำวุ้นเส้นใส่ภาชนะ โรยด้วยถั่วลิสงคั่ว พร้อมเสิร์ฟ

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
Home
Menu
Products
Cart
Recipes