I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

+

ส่วนผสมเครื่องยําขนมจีน

  • Soybean Paste 180.0 g
  • Soybean Paste 40.0 g
  • Soybean Paste 30.0 g
  • Soybean Paste 15.0 g
  • Soybean Paste 15.0 g
  • Soybean Paste 5.0 g
  • Soybean Paste 5.0 g
  • Soybean Paste 5.0 g
  • Soybean Paste

ส่วนผสมน้ำยำขนมจีน

  • Soybean Paste
  • Soybean Paste 100.0 g
  • KNORR SELECTIONS Lime Seasoning Powder 400 g 4.0 g

ส่วนผสมเห็ดพอร์โทเบลโล่

  1. ส่วนผสมเครื่องยําขนมจีน

  2. ส่วนผสมน้ำยำขนมจีน

  3. ส่วนผสมเห็ดพอร์โทเบลโล่

  4. The Vegetarian Butcher NOCHICKEN CHUNKS 200 กรัม

  5. เทมเป้หั่นเป็นชิ้น 200 กรัม

  6. วิธีทำยําขนมจีนปลาร้าเจและเห็ดพอร์โทเบลโล่ย่าง

    • ปรุงน้ํายําขนมจีน ให้ได้รสชาติตามต้องการพักไว้
    • คลุกเคล้าน้ํายํากับเครื่องยําขนมจีนให้เข้ากันดี ชิมรส ปรับ รสชาติตามชอบ
    • ปรุงรสชาติเผ็ดพอร์โทเบลโล่ด้วยผงปรุงครบรสรสไก่คนอร์อร่อยชัวร์นําลงย่างลงในกระทะให้พอสุก
    • นํา NOCHICKEN CHUNKS และเทมเป้ ลงย่างใน กระทะให้พอมีสีน้ําตาล ยกขึ้นพักไว้
    • จัดยําขนมจีน เห็ดพอร์โทเบลโล่ย่าง เทมเป้ย่าง และ NOCHICKEN CHUNKS ลงบนจาน เสิร์ฟเคียงกับผัก สลัดหรือใบชะพลู