I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

+

ขั้นตอนการทำแม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอยสไตล์เอเชีย

ขั้นตอนการทำซี่โครงหมูนึ่งเต้าซี่

  • Pork Spare Ribs 1.0 kg
  • Ginger, minced 15.0 g
  • Garlic, sliced 15.0 g
  • Fermented Black Bean 20.0 g
  • Egg White 1.0 egg
  • Ground White Pepper 3.0 g
  • แม่ซอสผัดแบบมีน้ํามันหอย 60.0 g
  • Sugar 10.0 g
  • Clean Water 300.0 g
  • เบกกิ้งโซดา 4.0 g
  • Tapioca Flour, diluted with water 15.0 g
  • Sesame Oil 20.0 g
  • Goji Berry 2.0 g
  1. ขั้นตอนการทำแม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอยสไตล์เอเชีย

  2. ขั้นตอนการทำซี่โครงหมูนึ่งเต้าซี่

    • หั่นกระดูกซี่โครงหมูให้เป็นชิ้นพอดีคำ ล้างน้ำให้สะอาด 
    • นำไปผสมกับขิงสับ กระเทียมสับ เต้าซี่สับ ไข่ขาว พริกไทยป่น แม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอยสไตล์เอเชีย น้ำตาลทราย น้ำสะอาด เบกกิ้งโซดา แป้งมันหรือแป้งข้าวโพด น้ำมันงา คลุกเคล้าให้เข้ากัน หมักไว้อย่างน้อยเป็นเวลา 1 ชั่วโมง
    • โรยด้วยเม็ดเก๋ากี้ด้านบนพอประมาณ
    • นึ่งเป็นเวลาประมาณ 10-12 นาที หรือจนกว่าหมูจะสุกดี
    • จัดเสิร์ฟในแบบจานเดียว หรือถ้าใช้ซี่โครงหมูอ่อนหั่นชิ้นเล็ก สามารถเสิร์ฟในแบบติ่มซำ ทานคู่กับหมั่นโถว

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
Home
Menu
Products
Cart
Recipes