I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

+

ขั้นตอนการทำน้ำจิ้มซีฟู้ด สูตรเพิ่มใบสะระแหน่และสมุนไพรสด

  1. ขั้นตอนการทำน้ำจิ้มซีฟู้ด สูตรเพิ่มใบสะระแหน่และสมุนไพรสด

    • นำพริกขี้หนูสด กระเทียมปอกเปลือก หอมแดง รากผักชี ใบสะระแหน่พร้อมก้านอ่อน ข่าอ่อน น้ำปลาแท้ น้ำตาลทราย ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ ผงรสมะนาว ตราคนอร์ ลงในเครื่องปั่นไฟฟ้าและปั่นผสมให้พอละเอียดเข้ากันดี
    • ชิมรส นำน้ำจิ้มซีฟู้ด สูตรเพิ่มใบสะระแหน่และสมุนไพรสดไปแช่เย็นพักไว้
  2. เคล็ดลับการทำน้ำจิ้มซีฟู้ด สูตรเพิ่มใบสะระแหน่และสมุนไพรสด

          Check out other recipes from our expansive collection of recipe choices.
Home
Menu
Products
Cart
Recipes