Menu
Loyalty points

I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

Ingredients

+

ขั้นตอนการทำแม่ซอสน้ำยำสูตรสำเร็จ

  • ำปลา 300.0 g
  • KNORR Lime Seasoning Powder 400 g 70.0 g
  • Sugar 180.0 g
  • KNORR Aroy Sure All-In-One Seasoning Chicken Flavoured 800 g 8.0 g
  • Bird's Eye Chili 80.0 g
  • Chilli Powder 80.0 g
  • Coriander Root 20.0 g
  • หอมแขก 20.0 g

ขั้นตอนการทำสลัดแซลมอนซาชิมิกับมะม่วงน้ำดอกไม้

  • Salmon Fillet 120.0 g
  • มะม่วง 60.0 g
  • Avocado 30.0 g
  • Main Sauce 40.0 g
  • หอมแขก 20.0 g
  • Tomato 30.0 g
  • Sunflower Sapling 15.0 g
  • ผักคอส

Check out Salmon Sashimi Salad with Mango’s recipe: how to cook and its ingredients.

...

Method

  1. ขั้นตอนการทำแม่ซอสน้ำยำสูตรสำเร็จ

  2. ขั้นตอนการทำสลัดแซลมอนซาชิมิกับมะม่วงน้ำดอกไม้

    • นำเนื้อปลาแซลมอนสดหั่นเต๋า มะม่วงน้ำดอกไม้หั่นเต๋า อโวคาโด้หั่นเต๋า หอมแขกหั่นเต๋าและมะเขือเทศลูกใหญ่หั่นเต๋า ใส่ลงในชามภาชนะ สำหรับคลุกเคล้า
    • จากนั้นตักแม่ซอสน้ำยำสูตรสำเร็จที่เตรียมไว้ เทใส่ให้ทั่วชาม คนคลุกเคล้าเบาๆ
    • นำผักสลัดคอสจัดลงเป็นหัวจาน ตักสลัดแซลมอนซาชิมิกับมะม่วงน้ำดอกไม้ใส่ลงในจานและตกแต่งด้วยต้นอ่อนทานตะวันให้สวยงาม พร้อมจัดเสิร์ฟ
  3. เคล็ดลับการทำสลัดแซลมอนซาชิมิกับมะม่วงน้ำดอกไม้

    • หากต้องการให้รสชาติสลัดแซลมอนซาชิมิกับมะม่วงน้ำดอกไม้มีรสชาติเข้มข้นยิ่งขึ้น สามารถเติมแม่ซอสน้ำยำสูตรสำเร็จเพิ่มได้

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
Home
Menu
Products
Cart
Recipes