I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

+

ขั้นตอนการเตรียมญ็อกกี้ (ส่วนผสมที่ 1)

ขั้นตอนการเตรียมญ็อกกี้ (ส่วนผสมที่ 2)

  • All-purpose Flour 100.0 g
  • Granulated salt 2.0 g
  • Egg Yolk 1.0 egg

ขั้นตอนการเตรียมซอสเนื้อรากู

  • น้ำซอสตั้งต้น 700.0 g
  • Clean Water 700.0 g
  • Beef 450.0 g
  • Onion 150.0 g
  • Coriander Root 100.0 g
  • Carrot 100.0 g
  • Red Wine 50.0 g
  • Vegetable Oil for Stir-Frying 20.0 g
  • Black Pepper 1.0 g
  • Bay Leaf 1.0 side
  • Thyme 0.5 g
  • Rosemary 0.5 g

ขั้นตอนการเตรียมน้ำซอสตั้งต้น

  • Clean Water 500.0 g

ขั้นตอนการเตรียมของตกแต่ง

  • พาร์เมซานชีสขูด
  • พาสลี่ย์
  1. ขั้นตอนการเตรียมญ็อกกี้ (ส่วนผสมที่ 1)

  2. ขั้นตอนการเตรียมญ็อกกี้ (ส่วนผสมที่ 2)

    • เตรียมส่วนผสมสำหรับญ็อกกี้ ส่วนที่ 2 ให้พร้อม
  3. ขั้นตอนการเตรียมซอสเนื้อรากู

    • เตรียมน้ำซอสตั้งต้นของสตูว์เนื้อ (ที่ทำไว้แล้ว)
    • เนื้อวัวส่วนที่เหลือจากการตัดแต่งหั่นเต๋า
    • หอมหัวใหญ่ เซเลอรี่ แครอท หั่นเต๋าหรือเศษที่เหลือจากการตัดแต่ง
    • พริกไทยดำบดพอละเอียด
  4. ขั้นตอนการเตรียมน้ำซอสตั้งต้น

    • เตรียมส่วนผสมสำหรับการทำน้ำซอสตั้งต้นให้พร้อม
  5. ขั้นตอนการเตรียมของตกแต่ง

    • พาร์เมซานชีสขูดและพาสลี่ย์ ตามใจชอบ
  6. ขั้นตอนการทำญ็อกกี้มันฝรั่ง ซอสเนื้อรากู

          Check out other recipes from our expansive collection of recipe choices.
Home
Menu
Products
Cart
Recipes