Menu
Loyalty points

I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

Ingredients

+

ขั้นตอนการทำแป้งขนมโตเกียว

ขั้นตอนการทำมายองเนสมิโซะ

ขั้นตอนการทำมายองเนสวาซาบิ

ขั้นตอนการทำขนมโตเกียวไส้ปูอัดสาหร่าย

  • Crab Sticks 300.0 g
  • Seaweed 30.0 g

Check out Pancake Roll with Crab Stick and Seaweed's recipe: how to make and its ingredients.

...

Method

  1. ขั้นตอนการทำแป้งขนมโตเกียว

    • ผสมแป้งอเนกประสงค์ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์น้ำตาลทรายและเกลือเข้าด้วยกัน จากนั้นทำหลุมตรงกลาง ใส่นมสด ไข่ไก่ กลิ่นวานิลลาและน้ำมันพืช
    • คนผสมทุกอย่างจนเข้ากัน นำไปกรองผ่านกระชอน พักไว้
  2. ขั้นตอนการทำมายองเนสมิโซะ

  3. ขั้นตอนการทำมายองเนสวาซาบิ

  4. ขั้นตอนการทำขนมโตเกียวไส้ปูอัดสาหร่าย

    • เตรียมกระทะหรือภาชนะสำหรับทำขนมโตเกียว เปิดไฟกลาง หยอดแป้งลงบนกระทะที่เตรียมไว้
    • สังเกตจนกว่าแป้งเริ่มสุก จากนั้นใส่ปูอัด บีบมายองเนสมิโซะ และมายองเนสวาซาบิ
    • โรยด้านบนด้วยสาหร่าย พับประกบขนมโตเกียวเป็นรูปทรงตามต้องการ
  5. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้ทำขนมโตเกียวไส้ปูอัดสาหร่ายได้ 10 ชิ้น ราคาต้นทุนสูตรนี้ 115.02 บาท
    • ราคาเฉลี่ยชิ้นละ 11.50 บาท (ราคาของวัตถุดิบเบเกอรี่อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)

    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
Home
Menu
Products
Cart
Recipes