I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

+

ขั้นตอนการทำครอฟเฟิล

  • ครัวซองสำเร็จรูป 15.0 piece

ขั้นตอนการทำซอสจุ่มช็อกโกแลต

  • Gelatin Powder 8.0 g
  • น้ำสะอาด 40.0 g
  • Chocolate Spread 75.0 g
  • Sugar 90.0 g
  • น้ำสะอาด 30.0 g
  • Cocoa Powder 25.0 g
  • สตรอเบอร์รี่สด
  • อัลมอนด์สับ

ขั้นตอนการทำมายองเนสซอสเกาหลี

ขั้นตอนการทำมายองเนสเห็ดทรัฟเฟิล

  1. ขั้นตอนการทำครอฟเฟิล

    • นำแป้งครัวซองสำเร็จรูปที่แช่แข็งออกมาคลายเย็น พักให้แป้งขึ้นเป็น 2 เท่า จากนั้นนำไปหนีบด้วยเครื่องหนีบวาฟเฟิล จะได้เป็นครอฟเฟิล
  2. ขั้นตอนการทำซอสจุ่มช็อกโกแลต

    • ละลายผงเจลาตินกับน้ำสะอาด(1) แล้วพักไว้ให้เจลาตินพองตัว
    • ต้มวิปปิ้งครีม น้ำตาลทราย น้ำสะอาด(2) และผงโกโก้ จนเดือด ใส่เจลาตินที่พักไว้ คนให้เจลาตินละลาย ยกลงจากเตา
    • ใส่ช็อกโกแลต ท็อปปิ้ง ตราเบสท์ฟู้ดส์ลงไป คนให้เข้ากัน จากนั้นกรองด้วยกระชอนถี่ๆ
    • พักไว้ จนอุณหภูมิ 32-35 องศาเซลเซียส จากนั้นนำครอฟเฟิลไปจุ่มซอสช็อกโกแลต โรยด้วยสตรอว์เบอรี่สดและอัลมอนด์สับ
  3. ขั้นตอนการทำมายองเนสซอสเกาหลี

  4. ขั้นตอนการทำมายองเนสเห็ดทรัฟเฟิล

          
  5. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    •  ต้นทุนต่อสูตรครอฟเฟิลเสียบไม้จุ่มซอสสามรส 15 ชิ้น 254.92 บาท
    •  ราคาต้นทุนต่อชิ้น 16.85 บาท

           ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
           ดูสูตรอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม