Menu
Loyalty points

I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

Ingredients

+

ขั้นตอนการทำน้ำปรุงส้มตำ

ขั้นตอนการทำน้ำปรุงส้มตำผลไม้

  • Dried shrimp 100.0 g
  • Garlic 10.0 g
  • Garlic 10.0 g

ขั้นตอนการทำส้มตำผลไม้

  • Green Grape 60.0 g
  • Pineapple 50.0 g
  • แอปเปิ้ลเขียวหั่นเป็นเส้น 40.0 g
  • แอปเปิ้ลเขียวหั่นเป็นเส้น 40.0 g
  • ฝรั่ง หั่นเป็นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า 40.0 g
  • สตรอเบอร์รี่ 30.0 g
  • Dried Shrimp, ground 3.0 g
  • Almond 20.0 g

Check out Mixed Fruit Spicy Salad recipe: how to cook and its ingredients.

...

Method

  1. ขั้นตอนการทำน้ำปรุงส้มตำ

  2. ขั้นตอนการทำน้ำปรุงส้มตำผลไม้

    • ปรุงรสชาติน้ำส้มตำด้วยกระเทียม และพริกจินดาแดงสับ ปรับรสชาติตามชอบ
  3. ขั้นตอนการทำส้มตำผลไม้

    • นำองุ่นไซมัสคัส สับปะรดภูเก็ต แอปเปิ้ลเขียว แอปเปิ้ลแดง ฝรั่งกิมจูและสตรอเบอร์รี่เคล้าเบาๆ ให้น้ำส้มตำเคลือบดี ใส่ถั่วอัลมอนด์
    • จัดใส่ภาชนะเสริฟ โรยด้วยกุ้งแห้งป่น
  4. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการ

    • สูตรนี้ทำส้มตำผลไม้ ได้ 4 เสิร์ฟ ราคาต้นทุนสูตรนี้ 46.84 บาท
    • ต้นทุนเฉลี่ยเสิร์ฟละ 11.71 บาท (ราคาของวัตถุดิบอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)
    • ราคาแนะนำขายเสิร์ฟละ 45 บาท

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม เมนูขายของกินยอดนิยม และสูตรอาหารสร้างอาชีพทำง่าย กำไรงาม
Home
Menu
Products
Cart
Recipes