I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

+

ขั้นตอนการทำแม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอยสไตล์เอเชีย

ขั้นตอนการทำเต้าหู้มาโบ

  • Pork, minced 80.0 g
  • Vegetable Oil for Stir-Frying 15.0 g
  • พริกขี้หนูแห้งคั่ว 1.0 g
  • Garlic, sliced 5.0 g
  • Ginger, minced 3.0 g
  • Red thai fresh chili 10.0 g
  • Onion 40.0 g
  • Chinese Rice Wine 10.0 g
  • แม่ซอสผัดแบบมีน้ํามันหอย 60.0 g
  • KNORR SELECTIONS Chicken Dipping Sauce 4000 liter 25.0 g
  • Clean Water 200.0 g
  • White Hard Tofu 200.0 g
  • Tapioca Flour, diluted with water 10.0 g
  • Sesame Oil 3.0 g
  • เนื้อกุ้งสับละเอียด 10.0 g
  • Green Onion, sliced 3.0 g
  • Deep-fried Dried Chili
  1. ขั้นตอนการทำแม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอยสไตล์เอเชีย

  2. ขั้นตอนการทำเต้าหู้มาโบ

    • ตั้งกระทะไฟปานกลาง ใส่น้ำมันพืช พริกแห้ง กระเทียมสับ ขิงสับ พริกขี้หนูแดงสับ หอมหัวใหญ่เต๋าเล็ก ผัดให้พอสุก
    • เติมหมูบดลงไปผัดให้สุก ใส่เหล้าจีน ซอสผัดน้ำมันหอย ปรุงสำเร็จ และน้ำจิ้มไก่ ตราคนอร์ ผัดต่อพอมีกลิ่นหอม
    • เติมน้ำสะอาดลงไป คนให้เข้ากัน ตั้งไฟให้เดือด ใส่เต้าหู้อ่อน ลงไป คนอย่างเบามือ
    • เติมน้ำแป้ง คนเล็กน้อยตั้งให้เดือด และได้ความเหนียวตาต้องการ เติมน้ำมันงา น้ำมันพริกเผา เมื่อเดือดอีกครั้ง ปิดไฟ โรยต้นหอมซอย ตักใส่จาน ตกแต่งด้วยพริกแห้งทอด พร้อมเสิร์ฟเต้าหู้มาโบ

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
Home
Menu
Products
Cart
Recipes