I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

+

ขั้นตอนการเตรียมส่วนประกอบวากิวลงสรงประกบบาเเกตต์

  • Grilled sliced wagyu 280.0 g
  • ขนมปังฝรั่งเศส
  • Thai morning glory 400.0 g
  • Fried Shallots 2.0 tbsp
  • Salad Leaves

ขั้นตอนการทำซอสพระรามลงสรง

  • พริกขี้หนูสวน 400.0 g
  • พริกแกงพะแนง 30.0 g
  • พริกแกง 20.0 g
  • ถั่วลิสงคั่วป่น 4.0 tbsp
  • Vegetable Oil 3.0 tbsp
  • Sugar 2.0 tbsp
  • ำปลา 1.0 tbsp
  1. ขั้นตอนการเตรียมส่วนประกอบวากิวลงสรงประกบบาเเกตต์

    • จัดเตรียมส่วนผสมให้พร้อม
    • ขนมปังฝรั่งเศส ขนาด 4 ก้อน ยาว 6-7 นิ้ว
    • ผักบุ้งไทยขนาดพอเหมาะ หั่นท่อนลวกสุก
  2. ขั้นตอนการทำซอสพระรามลงสรง

    • ตั้งกระทะให้ร้อน ใส่น้ำมัน ผัดพริกแกงให้มีกลิ่นหอม จากนั้นทยอยใส่กะทิลงทีละน้อยจนน้ำแกงแตกมัน 
    • ปรุงรสด้วยน้ำปลา น้ำตาลปี๊ป ซอสมะขามเปียกเข้มข้น ตามด้วยถั่วยลิสงคั่วป่น ชิมรส 
    • นำบาแกตต์หรือขนมปังฝรั่งเศสผ่าครึ่งโดยไม่ให้ขาดจากกัน จากนั้นเรียงใส่ผักบุ้งลวกสุก เนื้อสไลซ์ย่างให้สวยงาม ตักซอสน้ำแกงพระรามลงสรงให้ทั่ว โรยด้วยหอมเจียว ถั่วลิสงป่น พร้อมจัดเสิร์ฟวากิวลงสรงประกบบาเเกตต์ เคียงกับผักสลัดกับน้ำอาจาด

          ดูสูตรอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม