I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

+

ขั้นตอนการเตรียมหมูสามชั้นตุ๋น

  • เนื้อหมูสามชั้น 600.0 g
  • Vegetable Oil (for frying) 30.0 g
  • Black Pepper 1.0 g

ขั้นตอนการเตรียมน้ำปรุงเครื่องเทศจีน

  • Clean Water 1400.0 g
  • น้ำส้มไวน์แดง 30.0 g
  • โป๊ยกั๊ก 3.0 g
  • Sichuan peppercorn 3.0 g
  • Thai Bird Chilli, stem removed 6.0 seed
  • Bay Leaf 1.0 side

ขั้นตอนการเตรียมกิมจิสลอว์

  • Cabbages, sliced 260.0 g
  • Carrot 120.0 g
  • กิมจิ 60.0 g
  • ซอสโคชูจัง 50.0 g
  1. ขั้นตอนการเตรียมหมูสามชั้นตุ๋น

    • จัดเตรียมเนื้อหมูสามชั้นแผ่นใหญ่ หั่นยาว 4 นิ้ว หนา 1 นิ้ว
    • จัดเตรียมส่วนผสมอื่น ๆ ให้พร้อม
  2. ขั้นตอนการเตรียมน้ำปรุงเครื่องเทศจีน

    • จัดเตรียมส่วนผสมทั้งหมดให้พร้อม
  3. ขั้นตอนการเตรียมขนมปังเบอร์เกอร์

    • จัดเตรียมขนมปังเบอร์เกอร์ 3 คู่ ( 30 กรัม )
    • เนยจืดสำหรับทาขนมปัง ตามชอบ
    • เครื่องเคียง เช่น หอมแขกหั่นแว่น ผักสลัดใบเขียว แตงกวาดอง มันฝรั่งทอด ตามชอบ
  4. ขั้นตอนการเตรียมกิมจิสลอว์

    • ทำกิมจิสลอว์เป็นเครื่องเคียง โดยผสมเรียลมายองเนสและส่วนผสมข้างต้นเคล้ารวมกัน แช่เย็น พร้อมจัดเสิร์ฟคู่กับเบอร์เกอร์หมูสามชั้นตุ๋นเครื่องเทศ
  5. ขั้นตอนการทำเบอร์เกอร์หมูสามชั้นตุ๋นเครื่องเทศ

          Explore our high-quality products of bakery ingredients for your delicious bakeries and desserts.
          Check out other recipes from our expansive collection of recipe choices.
Home
Menu
Products
Cart
Recipes