I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

+

ขั้นตอนการทำส่วนผสมน้ำจิ้มซีฟู้ด

ขั้นตอนการทำส่วนผสมน้ำสลัดซีฟู้ดมิ้นท์มาโย่

  • น้ำจิ้มซีฟู้ด 70.0 g
  • Kitchen mint 8.0 g

ขั้นตอนการทำส่วนผสมสลัดเมี่ยงปลาทู

  • ปลาทูนึ่ง 4.0 portion.
  • Lemongrass, finely julienned 10.0 g
  • หอมแขก 20.0 g
  • Salad Leaves 200.0 g
  • Kitchen mint 4.0 g
  • Sweet basil 4.0 g
  • Japanese Cucumber 120.0 g
  • ฟักทอง 40.0 g
  • กะหล่ำม่วง 10.0 g
  • พริกขี้จินดาแดง 4.0 g
  • น้ำสลัดซีฟู้ดมิ้นท์มาโย่
  • ข้าวเกรียบงา
  1. ขั้นตอนการทำส่วนผสมน้ำจิ้มซีฟู้ด

  2. ขั้นตอนการทำส่วนผสมน้ำสลัดซีฟู้ดมิ้นท์มาโย่

  3. ขั้นตอนการทำส่วนผสมสลัดเมี่ยงปลาทู

    • ผสมส่วนผสมทั้งหมดเข้าด้วยกัน

  4. ขั้นตอนการทำสลัดเมี่ยงปลาทู ตะไคร้ ผักสดกับซีฟู้ดมิ้นท์มาโย่

    • ผสมน้ำจิ้มซีฟู้ดโดยการปั่นรากผักชี กระเทียม พริกจินดาแดง กับน้ำปลา น้ำตาลทราย ผงมะนาว และผงปรุงครบรส รสไก่ตราคนอร์อร่อยชัวร์ ให้ละเอียดเป็นเนื้อเดียวกัน (หากต้องการความกลมกล่อมให้เพิ่ผงปรุงรส จากนั้นชิม และปรับรสชาติตามใจชอบ)
    • ทำน้ำสลัดซีฟู้ดมิ้นท์มาโย่ ด้วยการนำน้ำจิ้มซีฟุ้ดที่ได้มาผสมกับเรียลมายองเนส เบสท์ฟู้ดส์ และใบสะระแหน่ นำไปปั่นให้เข้ากันอีกครั้ง
    • จัดจานเตรียมผักสลัด ฟักทองต้ม ใบสะระแหน่ ผักชี โหระพา ผักชีใบเลื่อย หอมแขก แตงกวา และปลาทูทอด ให้สวยงาม
    • เสิร์ฟคู่กับน้ำสลัดซีฟู้ดมิ้นท์มาโย่ 

         ดูสูตรอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม