Menu
คะแนน

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำช็อกโกแลตบราวนี่

ขั้นตอนการทำเบสครีมไวท์ช็อกวานิลลา

ขั้นตอนการทำไส้ครีมสตรอเบอร์รี่

  • เบสครีมวานิลา 45.0 กรัม
  • สตรอว์เบอร์รีฟรีซดราย 5.0 กรัม

ขั้นตอนการทำไส้ครีมมัทฉะ

  • เบสครีมวานิลา 45.0 กรัม
  • ผงมัทฉะ 3.0 กรัม

ขั้นตอนการทำไส้สตรอเบอร์รี่

ขั้นตอนการทำไส้ครีมบลูเบอร์รี่

ขั้นตอนการทำไส้ครีมชาไทย

  • เบสครีมวานิลา 50.0 กรัม
  • ผงชาไทย 4.0 กรัม

แจกสูตรคัพเค้กบราวนี่ เมนูขายดีทุกเทศกาล

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำช็อกโกแลตบราวนี่

    • วอร์มเตาอบที่อุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส
    • ละลายเนยสด แล้วพักไว้
    • ผสมไข่ไก่, ไข่แดง, น้ำตาล, เกลือ ด้วยหัวใบพัด โดยใช้ความเร็วปานกลาง
    • ใส่ช็อกโกแลต ท็อปปิ้ง ตราเบสท์ฟู้ดส์, กลิ่นวานิลลา, และเนยสด ผสมจนเข้ากันดี
    • ร่อนแป้งอเนกประสงค์, ผงโกโก้, และผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์จากนั้น ค่อย ๆ ใส่ลงไปในส่วนผสมทั้งหมด คนจนเข้ากันดี
    • เทลงพิมพ์คัพเค้ก (ขนาดเล็ก) พิมพ์ละประมาณ 32-35 กรัม จากนั้นนำเข้าอบ 180 c ประมาณ 15 นาที หรือจนกระทั่งสุก
    • เอาออกจากเตา พักไว้บนตะแกรงจนเย็น
  2. ขั้นตอนการทำเบสครีมไวท์ช็อกวานิลลา

  3. ขั้นตอนการทำไส้ครีมสตรอเบอร์รี่

    • ผสม เบสครีมไวท์วานิลลา กับ สตรอว์เบอร์รีฟรีซดราย ให้เข้ากัน
    • นำไส้ที่ผสมแล้วไปใส่บนบราวนี่ที่อบสุกแล้ว จากนั้นตกแต่งให้สวยงามตามชอบ
  4. ขั้นตอนการทำไส้ครีมมัทฉะ

    • ผสม เบสครีมไวท์วานิลลา กับ ผงมัทฉะ ให้เข้ากัน
    • นำไส้ที่ผสมแล้วไปใส่บนบราวนี่ที่อบสุกแล้ว จากนั้นตกแต่งให้สวยงามตามชอบ
  5. ขั้นตอนการทำไส้สตรอเบอร์รี่

  6. ขั้นตอนการทำไส้ครีมบลูเบอร์รี่

  7. ขั้นตอนการทำไส้ครีมชาไทย

    • ผสม เบสครีมวานิลลา กับ ผงชาไทย ให้เข้ากัน
    • นำไส้ที่ผสมแล้วไปใส่บนบราวนี่ที่อบสุกแล้ว จากนั้นตกแต่งให้สวยงามตามชอบ
  8. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้ทำเมนูคัพเค้กบราวนี่ ได้ 24 ชิ้น ราคาต้นทุนสูตรนี้ 146.43 บาท
    • ราคาเฉลี่ยชิ้นละ 6.10 บาท (ราคาของวัตถุดิบเบเกอรี่อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)

    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม เมนูขายของกินยอดนิยม และสูตรอาหารสร้างอาชีพ ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร