Menu
Loyalty points

I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

Ingredients

+

ขั้นตอนการทำน้ำยำน้ำใสสูตรเจ

  • Garlic 410.0 g
  • KNORR Lime Seasoning Powder 400 g 220.0 g
  • Syrup 270.0 g
  • Garlic 80.0 g
  • Celery 20.0 g

ขั้นตอนการทำยำสามกรอบเจ

  • Tofu Skin 40.0 g
  • Sliced pork 60.0 g
  • Cashew Nuts 40.0 g
  • Spicy salad sauce 120.0 g
  • Salad Leaves 60.0 g
  • Cherry Tomatoes, cut in half 80.0 g
  • Carrot 40.0 g
  • Celery 20.0 g
  • เห็ดหูหนูขาว 100.0 g
  • เห็ดหูหนูดำ 60.0 g
  • Red goat pepper 4.0 g

Check out Vegan Spicy Mixed Fried Vegetable Salad’s recipe: how to cook and its ingredients.

...

Method

  1. ขั้นตอนการทำน้ำยำน้ำใสสูตรเจ

    • นำซอสปรุงรสผงรสมะนาว ตราคนอร์(ละลายน้ำ อัตราส่วนผงรสมะนาว 1 ส่วนต่อ น้ำ 3 ส่วน) น้ำเชื่อมและพริกจินดาแดงมาปั่นรวมกัน ชิมรสตามใจชอบ
    • ใส่ก้านขึ้นฉ่ายซอย ใส่ภาชนะปิดฝาเก็บในตู้เย็น
  2. ขั้นตอนการทำยำสามกรอบเจ

    • ทอดฟองเต้าหู้ โปรตีนเกษตร และเม็ดมะม่วงหิมพานต์ ให้เหลืองกรอบพักไว้
    • ผสมน้ำยำน้ำใสสูตรเจ กับผักสลัด มะเขือเทศเชอร์รี่ แครอทขูด คื่นช่ายซอย เห็ดหูหนูดำและเห็ดหูหนูขาว เคล้าให้เข้ากันชิมรสปรับตามชอบ
    • ใส่ฟองเต้าหู้ทอด โปรตีนเกษตร และเม็ดมะม่วงหิมพานต์ เคล้าเบาๆ ให้เข้ากันอีกครั้ง ตักยำสามกรอบเจใส่ภาชนะเสิร์ฟตกแต่งด้วยยอดขึ้นฉ่าย พริกชี้ฟ้าแดง เหลืองซอย

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
Home
Menu
Products
Cart
Recipes