Menu
Loyalty points

I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

Ingredients

+

ขั้นตอนการทำซอสผัดไทยเจ

ขั้นตอนการทำผัดไทยเจ

  • Rice Vermicelli Noodles 400.0 g
  • Tamarind Pre-Mixed Sauce 180.0 g
  • Radish 40.0 g
  • Chilli Powder 40.0 g
  • Hard Tofu 80.0 g
  • Yard Long Bean, chopped 100.0 g
  • Bean Sprouts 240.0 g
  • Roasted Peanuts 60.0 g
  • Vegetable Oil for Stir-Frying 60.0 g
  • Clean Water
  • หัวปลี
  • มะนาวผ่าซีก
  • ฟองเต้าหู้ โปรตีนเกษตรทอดกรอบ
  • ผักชีเด็ดใบ สำหรับตกแต่ง
  • พริกชี้ฟ้าแดงซอยฝอย สำหรับตกแต่ง

Check out Vegan Pad Thai’s recipe: how to cook and its ingredients.

...

Method

  1. ขั้นตอนการทำซอสผัดไทยเจ

    • นำซอสมะขามเปียกเข้มข้น ตราคนอร์ ซอสปรุงรส และน้ำตาลปี๊บมาผสมกัน
    • นำไปตั้งไฟ เคี่ยวให้ข้นเหนียว และมีสีน้ำตาลเข้มสวย
    • นำขึ้นพักไว้
  2. ขั้นตอนการทำผัดไทยเจ

    • ตั้งกระทะให้ร้อน ใส่น้ำมัน พอร้อนใส่หัวไชโป๊วหวานสับตามด้วยเส้นจันท์ พริกผัดไทยและน้ำสะอาด ผัดจนเส้นนิ่ม
    • ตักซอสมะขามเจสูตรสำเร็จใส่ผัดให้เข้ากัน ตามด้วยเต้าหู้ทอดกรอบ ถั่วลิสงคั่วบดหยาบ ถั่วงอก ผัดทุกอย่างจนสุกดี
    • ตักผัดไทยเจลงใส่จานเสิร์ฟ ตกแต่งด้วยใบผักชีและพริกชี้ฟ้าแดงซอยฝอยให้สวยงาม เสิร์ฟเคียงด้วยผักสด ถั่วงอก ใบบัวบก หัวปลี มะนาวผ่าซีก โปรตีนเกษตร และฟองเต้าหู้ทอดกรอบ

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
Home
Menu
Products
Cart
Recipes