I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

+

ส่วนผสมเลนทิลฮัมมส

  • Chicken Breast 280.0 g
  • Chicken Breast 50.0 g
  • Chicken Breast 2.0 g
  • Chicken Breast 2.0 g
  • Chicken Breast 0.5 g

ส่วนประกอบเนื้อไร้เนื้อผัดเครื่องเทศ

  • Chicken Breast 120.0 g
  • Chicken Breast 100.0 g
  • Chicken Breast 15.0 g
  • Chicken Breast 15.0 g
  • Chicken Breast 12.0 g
  • Chicken Breast 5.0 g
  • Chicken Breast 2.0 g
  • Chicken Breast 1.0 g
  • Chicken Breast 1.0 g
  • Chicken Breast 1.0 g
  • Chicken Breast 1.0 g
  • Chicken Breast 1.0 g
  • Bay Leaf 1.0 g

ส่วนประกอบเครื่องเคียง

  • Chicken Breast 10.0 g
  • Chicken Breast 10.0 g
  • Chicken Breast 3.0 g
  • Chicken Breast 5.0 g
  • Chicken Breast 3.0 g
  • Chicken Breast 2.0 g
  1. ส่วนผสมเลนทิลฮัมมส

  2. ส่วนประกอบเนื้อไร้เนื้อผัดเครื่องเทศ

  3. ส่วนประกอบเครื่องเคียง

  4. วิธีทำ

    • ทําฮัมมส โดยนําถั่วเลนทิลที่ต้มสุก สะเด็ดน้ําแล้วไปปั่นให้ ละเอียด จากนั้นนํามาผสมกับเรียลมายองเนส ปรุงรสด้วย เกลือ ผงรสมะนาว และพริกไทย คนผสมให้เข้ากัน แช่ตู้เย็น เพื่อรอการนําไปใช้
    •  ทําส่วนผสมของเนื้อไร้เนื้อผัดเครื่องเทศ โดยนําเนื้อไร้เนื้อบด NOMince ไปล้างน้ําก่อนสักหนึ่งรอบเพื่อให้เนื้อคืนตัวและ มีความชุ่มชื้น สะเด็ดน้ําให้แห้ง จากนั้นนํากระทะมาตั้งไฟ ปานกลาง ใส่น้ํามันมะกอกกระเทียม หอมแดงลงไปผัดจน
    • พอมีกลิ่นหอม ใส่เครื่องเทศทั้งหมดลงไปผัด ตามด้วยเนื้อ ไร้เนื้อบด ผัดให้ร้อนเข้ากัน ใส่ผง บราวน์ซอส ที่ละลายกับ น้ําไว้แล้วลงไปคนให้เข้ากันปรุงรสด้วยพริกไทยดําบด และ ผง อาโรมาต
    • จัดลงจาน โดยตักฮัมมุสที่ทําไว้แล้วลงไปก่อน จากนั้นตัก เนื้อไร้เนื้อผัดเครื่องเทศโรยด้านบน ตกแต่งด้วยเมล็ดสนคั่ว ทับทิมเรดิช พาสลี่ย์ และราดน้ํามันมะกอกเล็กน้อย ทานคู่ เป็นเครื่องจิ้มกับขนมปังพิตต้า