I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

+

ส่วนผสมข้าวผัดบัว

  • Chicken Breast 800.0 g
  • Chicken Breast 120.0 g
  • Chicken Breast 40.0 g
  • Chicken Breast 40.0 g
  • Chicken Breast 40.0 g
  • Chicken Breast 40.0 g
  • Chicken Breast 40.0 g
  • Chicken Breast 40.0 g
  • Chicken Breast 40.0 g
  • Chicken Breast 20.0 g
  • Chicken Breast 20.0 g
  • Chicken Breast 20.0 g
  • Chicken Breast 20.0 g
  • Chicken Breast 8.0 g
  • Chicken Breast 4.0 g

แม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอย 1 กก.

  • Chicken Breast 3.0 g
  • Chicken Breast 640.0 g
  • Chicken Breast 100.0 g
  • Chicken Breast 100.0 g
  • Chicken Breast 85.0 g
  1. ส่วนผสมข้าวผัดบัว

  2. แม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอย 1 กก.

  3. ใบบัว 4ใบ

  4. วิธีทำ

    • นํากระทะตั้งไฟใส่น้ํามันให้พอร้อน จากนั้นใส่ NOCHICKEN CHUNKS ทอดนั่นเต๋ถั่วแระญี่ปุ่น เม็ดเกาลัด เม็ดแปะก๊วย เม็ดบัวแครอทหั่นเต๋เห็ดหอมสไลซ์ รากบัว ไหลบัวนั่นท่อน สายบัวนั่นท่อน กระเทียมสับ รากผักชี ผัดทุกอย่างให้เข้ากัน จนมีกลิ่นหอม
    • ตักเครื่องขึ้นเล็กน้อย พักไว้ สําหรับใช้ตกแต่งหน้าข้าว
    • เทข้าวกล้องลงไปผัดรวมกับเครื่องในกระทะปรุงรสด้วยแม่ ซอสผัดแบบมีน้ํามันหอยและพริกไทยป่น ผัดทุกอย่างให้เข้า กันดี ชิมรส ตักขึ้นพักไว้
    • จากนั้นตักข้าวผัดลงในใบบัว ห่อให้แน่น นําไปนึ่งต่อในซึ้ง ประมาณ 15นาทีนําข้าวห่อใบบัวสยามลงจานเสิร์ฟ ตกแต่งบนข้าวให้น่า รับประทานด้วยเครื่องข้าวห่อใบบัวชนิดต่างๆ ที่ตกแยกไว้ ในตอนแรก พร้อมจัดเสิร์ฟ