I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

+

ขั้นตอนการทำน้ำยำสูตรสำเร็จสำหรับยำขนมจีน

ขั้นตอนการทำยำขนมจีน

  • Coriander Root 4.0 tbsp
  • Whole Chicken 3.0 tbsp
  • Soybean Paste 150.0 g
  • Yard Long Bean, chopped 30.0 g
  • Shallots, thinly sliced 10.0 g
  • Whole Chicken 10.0 g
  • Tomato 20.0 g
  • เม็ดกระถิน 1.0 tbsp
  • หมูยอ 50.0 g
  • Pork Rind 20.0 g
  1. ขั้นตอนการทำน้ำยำสูตรสำเร็จสำหรับยำขนมจีน

  2. ขั้นตอนการทำยำขนมจีน

    • นำน้ำยำสูตรสำเร็จผสมเข้ากับน้ำปลาร้าปรุงสำเร็จ คนให้เข้า ชิมรส
    • นำเส้นขนมจีนที่แยกเส้นเสร็จเรียบร้อยแล้ว เทลงอ่างผสม เทน้ำยำสูตรสำเร็จที่ผสมกับน้ำปลาร้าลงไป คลุกเคล้าให้ทั่ว
    • ใส่ตามด้วยถั่วฝักยาวหั่นท่อน หอมแดงซอย ต้นหอมหั่นท่อน มะเขือเทศสีดาหั่นซีก เม็ดกระถินและหมูยอลวกสุก คลุกเคล้าเบาๆ ให้ทั่ว ชิมรส
    • ตักยำขนมจีนลงในจาน จัดผักสดชนิดต่างๆ รับประทานเคียงยำขนมจีนให้สวยงาม โรยด้วยแคบหมูไร้มัน พร้อมจัดเสิร์ฟยำขนมจีน
  3. เคล็ดลับการทำยำขนมจีน

    • สามารถใส่ผักเพิ่มเติมได้ เช่น ถั่วพู สะระแหน่ และโรยด้วยถั่วลิสงทอด
    • สามารถใส่หรือเพิ่มเนื้อสัตว์ชนิดต่างๆ ในยำขนมจีนได้ เช่น ปลาทูทอดหรือนึ่ง กุ้งสดหรือลวกสุก ซีฟู้ดส์ต่างๆ ไส้กรอก เป็นต้น

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
Home
Menu
Products
Cart
Recipes