I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

+

ขั้้นตอนการทำมัฟฟินพิซซ่าแฮม

  1. ขั้้นตอนการทำมัฟฟินพิซซ่าแฮม

    • วอร์มเตาอบ อุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส
    • นำวิปปิ้งครีม กับ ผงรสมะนาว ตราคนอร์ ผสมกันแล้วพักไว้ เพื่อนำไปใช้แทน Sour Cream
    • ละลายเนย
    • ผสมไข่ไก่กับน้ำตาล โดยใช้หัวตีใบพัด ความเร็วปานกลาง
    • ทยอยใส่ Sour Cream กับเนยละลายที่เตรียมไว้ลงไป
    • ร่อน แป้งเค้ก นมผง เกลือ เบกกิ้งโซดา และ ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ รวมกัน
    • ใส่ของแห้งที่ร่อนไว้ สลับ กับ นมข้นจืด (เริ่มด้วยของแห้ง สลับกับของเหลว และ จบด้วยของแห้ง)
    • นำส่วนผสมไปพักไว้ในตู้เย็น ประมาณ 1-2 ชั่วโมง
    • นำส่วนผสมที่พักไว้แล้ว ออกมาผสม กับ ซอสพิซซ่า ตราคนอร์ และแฮมไก่
    • บีบลงพิมพ์ที่เตรียมไว้ ใส่ไข่ต้มแล้วบีบส่วนผสมมัฟฟิน ปิดทับไข่
    • บีบ ซอสพิซซ่า ตราคนอร์ ด้านบน โรยด้วยมอสซาเรร่าชีส
    • เข้าอบ ไฟ 180 องศาเซลเซียส (เตาพัดลม) 12-15 นาที  
  2. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    Explore our high-quality products ofbakery ingredientsfor your delicious bakeries and desserts.
    Check out otherrecipesfrom our expansive collection of recipe choices.
Home
Menu
Products
Cart
Recipes