Menu
Loyalty points

I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

Ingredients

+

ขั้นตอนการทำข้าวผัดกะหล่ำดอก

  • Chicken Breast 20.0 g
  • Cauliflower 100.0 g
  • Roasted Peanuts 20.0 g
  • Corn in diangonal 30.0 g
  • ฟักทอง 30.0 g
  • รากผักชีสับ 20.0 g
  • Broccoli, bite-size chopped 30.0 g
  • Eryngii Mushroom 20.0 g
  • มันม่วง 20.0 g
  • Black Sesame, instant roasted and groud 10.0 g
  • KNORR Aroy Sure All-In-One Seasoning Chicken Flavoured 800 g 2.0 g

Check out Cauliflower Fried Rice’s recipe: how to cook and its ingredients.

...

Method

  1. ขั้นตอนการทำข้าวผัดกะหล่ำดอก

    • นำกระทะตั้งไฟปานกลาง ใส่น้ำมันมะกอก ตั้งไว้พอร้อน
    • ใส่กะหล่ำดอกสับเป็นชิ้นเล็กๆ ถั่วลูกไก่ ถั่วแดงหลวง ฟักทองญี่ปุ่น พริกยักษ์แดง บร็อคโคลี เห็ดออรินจิ มันม่วงและงาดำ
    • ผัดให้เข้ากัน ปรุงรสด้วยผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์จัดเสิร์ฟ
  2. คุณค่าทางโภชนาการ

    • เส้นใยอาหาร 7.8 กรัม
    • โปรตีน 10.9 กรัม
    • โพแทสเซียม 929.1 มิลลิกรัม
    • แคลเซียม 152.5 มิลลิกรัม
    • แมกนีเซียม 37.7 มิลลิกรัม
    • เหล็ก 1.0 มิลลิกรัม
    • สังกะสี 1.7 มิลลิกรัม
    • กรดโฟลิก 101.2 ไมโครกรัม
    • วิตามินเอ RAE 321.1 ไมโครกรัม
    • วิตามินเอ 2,852.4 IU
    • วิตามินดี 0.1 ไมโครกรัม
    • วิตามินดี 5.8 IU
    • วิตามินอี 3.8 มิลลิกรัม
    • วิตามินบี1 0.2 มิลลิกรัม
    • วิตามินบี2 0.3 มิลลิกรัม
    • วิตามินบี3 2.7 มิลลิกรัม
    • วิตามินซี 107.5 มิลลิกรัม
    • ทองแดง 0.4 มิลลิกรัม
    • ซีลีเนียม 2.0 ไมโครกรัม
    • วิตามินบี6 0.5 มิลลิกรัม
    • วิตามินบี12 0.0 ไมโครกรัม

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
Home
Menu
Products
Cart
Recipes