I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

+

ขั้นตอนการทำสโคนสตรอเบอร์รี่

  1. ขั้นตอนการทำสโคนสตรอเบอร์รี่

    • วอร์มเตาอบที่อุณหภูมิ 190 เซลเซียส  
    • ร่อนแป้งเอนกประสงค์, ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ และเกลือป่น ลงในอ่างผสม
    • ใส่น้ำตาล และ เนยสด ลงไป ผสมให้เข้ากันด้วย หัวตีใบพัด
    • ผสมไข่แดง และนมสด ให้เข้ากัน ค่อยเทลงในอ่างผสม ผสมให้พอเข้ากันเล็กน้อย
    • นำออกจากเครื่องตี ห่อด้วยพลาสติกเพื่อพักในตู้เย็น อย่างน้อย 1 ชั้วโมง
    • นำโดว์โคนที่พักแล้ว ออกมารีด ให้มีความหนาประมาณ 2 ซม. โรยอัลมอนด์สไลซ์ และสตรอเบอร์รี่อบแห้งด้านบน
    • ตัดเป็นรูปทรงสามเหลี่ยม ตามต้องการให้มีขนาดเท่าๆกัน 
    • เรียงลงบนถาดอบ ให้มีความห่างที่เท่ากัน ทาด้วยไข่แดงด้านบนสโคนก่อนเข้าอบ  
    • นำเข้าอบ ที่ไฟ 190 C อบประมาณ 8 นาที
    • นำออกจากเตามาพัก บนตะแกรง
    • เสิร์ฟ สโคนสตรอเบอร์รี่ พร้อม สเปรดสตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์
  2. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • ราคาต้นทุนทำสูตรสโคนสตรอเบอร์รี่นี้ 77.59 บาท  

         ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
         ดูสูตรอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม