Menu
Loyalty points

I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

Ingredients

+

ขั้นตอนการทำสโคนสตรอเบอร์รี่


Check out Strawberry Scone’s recipes: how to cook and its ingredients.

...

Method

  1. ขั้นตอนการทำสโคนสตรอเบอร์รี่

    • วอร์มเตาอบที่อุณหภูมิ 190 องศาเซลเซียส
    • ร่อนแป้งเอนกประสงค์, ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ และเกลือป่น ลงในอ่างผสม
    • ใส่น้ำตาล และ เนยสด ลงไป ผสมให้เข้ากันด้วยหัวตีใบพัด
    • ผสมไข่แดง และนมสด ให้เข้ากัน ค่อยเทลงในอ่างผสม ผสมให้พอเข้ากันเล็กน้อย
    • นำออกจากเครื่องตี ห่อด้วยพลาสติกเพื่อพักในตู้เย็น อย่างน้อย 1 ชั่วโมง
    • นำโดว์โคนที่พักแล้วออกมารีด ให้มีความหนาประมาณ 2 ซม. โรยอัลมอนด์สไลซ์ และสตรอเบอร์รี่อบแห้งด้านบน
    • ตัดเป็นรูปทรงสามเหลี่ยม ตามต้องการให้มีขนาดเท่าๆกัน 
    • เรียงลงบนถาดอบ ให้มีความห่างที่เท่ากัน ทาด้วยไข่แดงด้านบนสโคนก่อนเข้าอบ  
    • นำเข้าอบที่ไฟ 190 องศาเซลเซียส อบประมาณ 8 นาที
    • นำออกจากเตามาพักบนตะแกรง
    • เสิร์ฟ สโคนสตรอเบอร์รี่ พร้อม สเปรดสตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์
  2. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

          Explore our high-quality products of bakery ingredients for your delicious bakeries and desserts.
          Check out other recipes from our expansive collection of recipe choices.
Home
Menu
Products
Cart
Recipes