Menu
Loyalty points

I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

Ingredients

+

ขั้นตอนการทำพายไส้ทะลัก

  • Pie crustforzen 4.0 piece
  • Egg 1.0 eggs
  • Milk 15.0 g

ขั้นตอนการทำไส้มิกซ์เบอร์รี

ขั้นตอนการทำไส้สตรอว์เบอร์รี

ขั้นตอนการทำไส้ส้ม


Mixed Fruit Lava Pie: the recipe for a pie menu filled with fruit fillings of various flavors and colors.

...

Method

  1. ขั้นตอนการทำพายไส้ทะลัก

    • วอร์มเตาอบไฟ 200 องศาเซลเซียส
    • นำแผ่นแป้งพายแช่แข็ง มาทำรูปร่างตามต้องการ
    • ใส่ไส้ต่าง ๆ ลงไปในแป้งที่ทำรูป จากนั้นพักแป้ง 1-1.30 ชม.
    • ผสมไข่กับนม ทาบางให้ทั่วบนแป้งที่จะนำเข้าอบ นำเข้าอบอุณหภูมิ 200 องศาเซลเซียส ประมาณ 12-15 นาที หรือจนกระทั่งแป้งสุก
    • นำออกจากเตา พักให้เย็นบนตะแกรง
  2. ขั้นตอนการทำไส้มิกซ์เบอร์รี

  3. ขั้นตอนการทำไส้สตรอว์เบอร์รี

  4. ขั้นตอนการทำไส้ส้ม

  5. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้ทำพายไส้ทะลัก ได้ 9 ชิ้น ราคาต้นทุนสูตรนี้ 121.14 บาท
    • ราคาเฉลี่ยชิ้นละ 13.46 บาท (ราคาของวัตถุดิบเบเกอรี่อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)

    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ 
    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม เมนูขายของกินยอดนิยม และสูตรอาหารสร้างอาชีพทำง่าย กำไรงาม
Home
Menu
Products
Cart
Recipes