I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

+

ขั้นตอนการทำข้าวผัดหยางโจว

  • Rice 200.0 g
  • Egg 1.0 eggs
  • Vegetable Oil 2.0 tbsp
  • Garlic, sliced 5.0 g
  • White Onions, small diced 3.0 g
  • Carrot, brunoise 3.0 g
  • กุ้ง 3.0 g
  • Pork, minced 3.0 g
  • Ground Pepper
  • Spring Onion, small cut
  • ผักสลัด สำหรับจัดแต่งจาน
  1. ขั้นตอนการทำข้าวผัดหยางโจว

    • นำกระทะตั้งไฟใส่น้ำมันให้พอร้อน จากนั้นใส่กระเทียมสับ หอมใหญ่และแครอทหั่นเต๋า กุ้ง หมูแดงและไข่ลงไปผัดให้พอสุก
    • เทข้าวสวยลงไปผัดในกะทะผัดด้วยไฟแรง ตามด้วยผงปรุงรสครบ รสไก่ คนอร์ อร่อยชัวร์ ผัดให้ส่วนผสมทุกอย่างเข้ากันดี
    • โรยด้วยพริกไทยป่นและต้นหอมหั่นท่อนสั้น จากนั้นชิมรส
    • ตักใส่จาน ตกแต่งด้วยผักสลัด พร้อมเสิร์ฟข้าวผัดหยางโจว

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
Home
Menu
Products
Cart
Recipes