I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

+

ขั้นตอนการทำเลนทิลฮัมมส

ขั้นตอนการทำเนื้อไร้เนื้อผัดเครื่องเทศ

  • Chicken Breast 120.0 g
  • Chicken Breast 100.0 g
  • Chicken Breast 15.0 g
  • Chicken Breast 15.0 g
  • Chicken Breast 12.0 g
  • Chicken Breast 2.0 g
  • Chicken Breast 1.0 g
  • Chicken Breast 1.0 g
  • Chicken Breast 1.0 g
  • Chicken Breast 1.0 g
  • Bay Leaf 1.0 g

ขั้นตอนการเตรียมเครื่องเคียง

  • Chicken Breast 10.0 g
  • Chicken Breast 10.0 g
  • Chicken Breast 3.0 g
  • Chicken Breast 5.0 g
  • Chicken Breast 3.0 g
  • Chicken Breast 2.0 g
  1. ขั้นตอนการทำเลนทิลฮัมมส

    • จัดเตรียมส่วนผสมสำหรับการทำเลนทิลฮัมมสให้พร้อม
  2. ขั้นตอนการทำเนื้อไร้เนื้อผัดเครื่องเทศ

    • จัดเตรียมส่วนผสมสำหรับการทำเนื้อไร้เนื้อผัดเครื่องเทศให้พร้อม
  3. ขั้นตอนการเตรียมเครื่องเคียง

    • จัดเตรียมเครื่องเคียงให้พร้อม
  4. ขั้นตอนการทำเนื้อสัตว์จากพืชผัดฉ่าเครื่องเทศ เลนทิลฮัมมส

    • ทําฮัมมส โดยนําถั่วเลนทิลที่ต้มสุก สะเด็ดน้ําแล้วไปปั่นให้ ละเอียด จากนั้นนํามาผสมกับเรียลมายองเนส ปรุงรสด้วย เกลือ ผงรสมะนาว และพริกไทย คนผสมให้เข้ากัน แช่ตู้เย็น เพื่อรอการนําไปใช้
    • ทําส่วนผสมของเนื้อไร้เนื้อผัดเครื่องเทศ โดยนําเนื้อไร้เนื้อบด NOMince ไปล้างน้ำก่อนสักหนึ่งรอบเพื่อให้เนื้อคืนตัวและ มีความชุ่มชื้น สะเด็ดน้ำให้แห้ง จากนั้นนํากระทะมาตั้งไฟ ปานกลาง ใส่น้ำมันมะกอกกระเทียม หอมแดงลงไปผัดจน
    • พอมีกลิ่นหอม ใส่เครื่องเทศทั้งหมดลงไปผัด ตามด้วยเนื้อ ไร้เนื้อบด ผัดให้ร้อนเข้ากัน ใส่ผงบราวน์ซอส ที่ละลายกับ น้ำไว้แล้วลงไปคนให้เข้ากันปรุงรสด้วยพริกไทยดําบด และ ผงอาโรมาต
    • จัดลงจาน โดยตักฮัมมุสที่ทําไว้แล้วลงไปก่อน จากนั้นตัก เนื้อไร้เนื้อผัดเครื่องเทศโรยด้านบน ตกแต่งด้วยเมล็ดสนคั่ว ทับทิมเรดิช พาสลี่ย์ และราดน้ำมันมะกอกเล็กน้อย ทานคู่ เป็นเครื่องจิ้มกับขนมปังพิตต้า

          อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับPlant based (เนื้อจากพืช)
          ดูสูตรอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม