I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

+

ขั้นตอนการทำแม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอยสไตล์เอเชีย

ขั้นตอนการทำโกยซีหมี่

  • Coconut sugar 120.0 g
  • Vegetable Oil for Stir-Frying 15.0 g
  • Ground White Pepper
  • Ground Chicken, minced 80.0 g
  • Pickled Squid, soaked in water 20.0 g
  • Vegetable Oil for Stir-Frying 15.0 g
  • Garlic, sliced 3.0 g
  • Ginger, minced 3.0 g
  • แม่ซอสผัดแบบมีน้ํามันหอย 40.0 g
  • Baby Corn, boiled 40.0 g
  • Bamboo Line 60.0 g
  • Shiitake Mushroom 30.0 g
  • Carrot 15.0 g
  • Chinese Rice Wine 5.0 g
  • Clean Water 300.0 g
  • Tapioca Flour, diluted with water 10.0 g
  • Whole Chicken 10.0 g
  • Sesame Oil 3.0 g
  1. ขั้นตอนการทำแม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอยสไตล์เอเชีย

  2. ขั้นตอนการทำโกยซีหมี่

    • ตั้งกระทะใส่น้ำมันให้พอร้อน นำเส้นบะหมี่ที่ลวกสุกแล้ว สะเด็ดน้ำใส่ลงไปในกระทะ แล้วเกลี่ยให้เสมอกัน จี่พอด้านหนึ่งเริ่มเกรียม ให้พลิกกลับด้าน ทอดให้สีสวยเสมอกันทั้งสองด้าน ตักใส่จานเสิร์ฟ โรยหน้าด้วยพริกไทยขาวป่น
    • ตั้งกระทะไฟปานกลาง ใส่น้ำมันพืช ไก่หมัก ปลาหมึกกรอบ ลงไปผัด พอเนื้อไก่เริ่มสุก ใส่กระเทียมสับ ขิงสับ หน่อไม้ดอง ข้าวโพดอ่อน เห็ดหอม แครอท แม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอยสไตล์เอเชีย เหล้าจีน ผัดพอเข้ากัน เติมน้ำสะอาด ตั้งให้เดือดสักพัก
    • เมื่อทุกอย่างสุกดีแล้ว ให้ผสมแป้งละลายน้ำเติมลงไป ตามด้วยน้ำมันงา พอเดือดอีกรอบปิดไฟ ใส่ต้นหอมท่อน นำไปตักราดลงบนเส้นบะหมี่ที่พักไว้ พร้อมเสิร์ฟโกยซีหมี่

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
Home
Menu
Products
Cart
Recipes