Menu
Loyalty points

I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

Ingredients

+

ขั้นตอนการทำกราโนล่าทาร์ตมังคุด


Make your breakfast more satisfying with this Mangosteen Granola Tart recipe. Add your favourite toppings as you try this rich and fruity taste sensation.

...

Method

  1. ขั้นตอนการทำกราโนล่าทาร์ตมังคุด

    • เปิดเตาอบที่อุณหภูมิ 160 องศาเซลเซียส
    • ผสมข้าวโอ๊ตสำเร็จรูป วอลนัทสับละเอียด เมล็ดงา น้ำมันมะพร้าว น้ำผึ้ง วานิลลาสกัด และผงอบเชย ลงในชามและผสมให้เข้ากัน
    • กดส่วนผสมประมาณ 3 ช้อนโต๊ะลงในถาดทาร์ตที่ทาน้ำมัน ใช้หลังช้อนทาน้ำมันช่วยกดให้ทั่วจนถึงด้านข้าง
    • นำเข้าอบประมาณ 15 - 17 นาทีหรือจนเป็นสีทอง
    • ใช้มีดเล็กค่อยๆ แซะเปลือกด้านข้างออก หรือพลิกให้ออกมา ต้องจับไว้ ระมัดระวังไม่ให้แตก
    • ตีผสมมาสคาโปนชีสกับฟิลลิ่ง กลิ่นคัสตาร์ดไข่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ เข้าด้วยกันโดยไม่ต้องผ่านความร้อน
    • ใส่มาสคาโปนชีสกับฟิลลิ่ง กลิ่นคัสตาร์ดไข่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ที่ผสมกันดีแล้ว 3 - 4 ช้อนโต๊ะลงในทาร์ตแต่ละชิ้นแล้วเกลี่ยให้หน้าเรียบ
    • ตกแต่งมังคุดด้านบน พร้อมเสิร์ฟกราโนล่าทาร์ตมังคุด
  2. เคล็ดลับการทำกราโนล่าทาร์ตมังคุด

    Explore our high-quality products ofbakery ingredientsfor your delicious bakeries and desserts.
    Check out otherrecipesfrom our expansive collection of recipe choices.
Home
Menu
Products
Cart
Recipes