I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

+

ขั้นตอนการทำครัวซองไส้ไก่ทอดเกาหลี

  • ครัวซองสำเร็จรูป 5.0 piece
  • Chicken Thighs 500.0 g
  • Ice-Cold Water 150.0 ml

ขั้นตอนการทำซอสหัวหอมมายองเนส

  1. ขั้นตอนการทำครัวซองไส้ไก่ทอดเกาหลี

    • ผสมแป้งทอดกรอบ ตราคนอร์ กับน้ำเย็นจัดและคนให้เข้ากันจนแป้งมีลักษณะข้นหนืด
    • จากนั้นนำเนื้อไก่ที่หั่นเป็นชิ้นเล็ก ๆ แล้วลงไปคลุกกับแป้งทอดกรอบ ตราคนอร์ ให้ทั่วทั้งชิ้น
    • ตั้งกระทะด้วยไฟกลางและใส่น้ำมันให้ร้อนจัด จากนั้นนำไก่ที่ชุบแป้งไว้ลงทอดให้พอเหลืองกรอบและตักขึ้นพักให้สะเด็ดน้ำมัน
    • ผ่าครัวซองต์ตรงกลางและวางไก่ทอดลงไปเป็นไส้ แล้วทำการพักไว้
  2. ขั้นตอนการทำซอสหัวหอมมายองเนส

    • ผสมบาลานซ์ เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ ผงรสมะนาว ตราคนอร์ และเกลือให้เข้ากัน
    • นำหอมหัวใหญ่มาสับหยาบแล้วนำลงไปคลุกกับซอสมายองเนสที่ผสมไว้
    • ราดซอสหัวหอมมายองเนสลงไปบนครัวซองต์ไส้ไก่ทอดเกาหลีที่ทำการพักไว้
    • โรยพาร์สเลย์สับละเอียดลงไปบนครัวซองต์ไส้ไก่ทอดเกาหลีซอสหัวหอมมายองเนส พร้อมจัดเสิร์ฟ
  3. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้ทำครัวซองต์ไส้ไก่ทอดเกาหลีซอสหัวหอมมายองเนสได้ 5 ชิ้น ต้นทุนสูตรนี้ 132.93 บาท
    • ราคาต้นทุนต่อชิ้น 26.59 บาท (ราคาของวัตถุดิบเบเกอรี่อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)

    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
Home
Menu
Products
Cart
Recipes