Menu
Loyalty points

I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

Ingredients

+

ขั้นตอนการทำฟรุตสลัดปูอัดมาโย

ขั้นตอนการทำโทสต์ฟรุตสลัดปูอัดมาโย

  • Sandwich Breads 5.0 slices
  • Egg 2.0 eggs
  • Milk 30.0 ml
  • Sugar 5.0 g
  • Natural Flavoured Yoghurt 30.0 g

Check out Toast with Fruit Salad and Crab Stick Mayonnaise’s recipe: how to make and its ingredients.

...

Method

  1. ขั้นตอนการทำฟรุตสลัดปูอัดมาโย

  2. ขั้นตอนการทำโทสต์ฟรุตสลัดปูอัดมาโย

    • ตอกไข่ไก่ใส่ชามหรือถาด ใส่นมสดและน้ำตาลทรายตามลงไป แล้วใช้ตะกร้อมือตีให้เข้ากัน
    • นำขนมปังที่เตรียมไว้ลงไปจุ่มในไข่ที่เตรียมไว้
    • นำเข้าเตาอบด้วยอุณหภูมิ 200 องศาเซลเซียสเป็นเวลา 10 นาที
    • จากนั้นนำขนมปังที่อบเสร็จแล้วมาทาหน้าบาง ๆ ด้วยโยเกิร์ต
    • ตักฟรุตสลัดปูอัดมาโยที่เตรียมไว้มาทาใส่บนหน้าขนมปัง จัดเสิร์ฟโทสต์ฟรุตสลัดปูอัดมาโย
  3. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้ทำโทสต์ฟรุตสลัดปูอัดมาโยได้ 5 ชิ้น
    • ราคาต้นทุนสูตรนี้ 82.55 บาท ราคาเฉลี่ยชิ้นละ 16.51 บาท (ราคาของวัตถุดิบเบเกอรี่อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)

    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
Home
Menu
Products
Cart
Recipes