I work in ...

Continue

Content is being adapted
based on your type of business

+

ขั้นตอนการทำแซนวิชอกไก่ฉีกแตงกวาดอง

  • ขนมปังโฮลวีต 500 กรัม ตราฟาร์มเฮ้าส์ 10.0 slice.
  • ขนมปังโฮลวีต 500 กรัม ตราฟาร์มเฮ้าส์ 50.0 g
  • ขนมปังโฮลวีต 500 กรัม ตราฟาร์มเฮ้าส์ 20.0 g
  • ขนมปังโฮลวีต 500 กรัม ตราฟาร์มเฮ้าส์ 0.5 g
  1. ขั้นตอนการทำแซนวิชอกไก่ฉีกแตงกวาดอง

    • นำอกไก่มาต้มในน้ำเดือดประมาณ 25-30 นาที หรือจนกว่าจะสุก หลังจากนั้นนำอกไก่ออกมาพักให้คลายร้อน จากนั้นนำไปฉีกเป็นชิ้น ๆ เพื่อเตรียมไว้
    • ผสม เอสอี เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์, แตงกวาดองสับละเอียด, อาโรมาต ตราคนอร์ และพริกไทยดำป่นผสมให้เข้ากัน จากนั้นใส่อกไก่ฉีกลงไปคลุกเคล้าให้เข้ากัน
    • เตรียมขนมปังโฮลวีต ตรา ฟาร์มเฮ้าส์ 2 แผ่น ต่อหนึ่งเสิร์ฟเพื่อใส่ไส้
    • ใส่ไส้อกไก่ฉีกแตงกวาดองที่เตรียมไว้ลงบนขนมปังโฮลวีตตรา ฟาร์มเฮ้าส์ 1 แผ่น โดยใส่ไส้ประมาณ 30 กรัม ถัดมาวางประกบด้วยขนมปังโฮลวีตอีกชั้น วางประกบด้วยขนมปังโฮลวีตอีก 1 แผ่น จากนั้นหั่นแบ่งครึ่งหรือหั่นเป็นรูปร่างตามความชอบ
    • หมายเหตุ : สามารถใส่ผักสลัดเพิ่มได้ตามความชอบ
  2. เคล็ดลับการทำแซนวิชอกไก่ฉีกแตงกวาดอง

    • วิธีทำให้เนื้อไก่นุ่ม ควรใส่อกไก่ลงไปในน้ำเดือด จากนั้นเบาไฟให้เป็นไฟอ่อน ต้ม 25-30 นาที ขึ้นอยู่กับขนาดของอกไก่ เมื่อต้มพอสุกให้นำขึ้นมาแช่ในน้ำเย็นประมาณ 10-15 นาที จากนั้นนำไปฉีกเป็นชิ้น ๆ
  3. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

          Explore our high-quality products of bakery ingredients for your delicious bakeries and desserts.
          Check out other recipes from our expansive collection of recipe choices.
Home
Menu
Products
Cart
Recipes